Ảnh: Noah K. Murray cho Hoa Kỳ TODAY Sports

UFC bị bao vây với những tin tức gây sốc vào đầu ngày hôm nay khi TJ Dillashaw tự nguyện từ bỏ danh hiệu bantam weight sau khi thất bại trong cuộc thử nghiệm thuốc USADA. Đã đến lúc kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội phản ứng với hiện trường như thế nào.

Tin tức đến ngay sau khi Dillashaw bị đình chỉ trong một năm và bị New York phạt 10.000 đô la Ủy ban thể thao nhà nước (NYSAC). Ông đã thực hiện một biện pháp phủ đầu trước khi đưa ra tuyên bố của riêng mình. Henry Cejudo, người đã đánh bại Dillashaw bởi TKO chỉ trong 32 giây vào tháng 1, đã đưa ra tuyên bố của riêng mình về tin tức không may.

Bây giờ cảnh đó đã có thời gian để thiết lập nó, chúng tôi đã thực hiện một cái nhìn về cách phần còn lại của truyền thông xã hội MMA phản ứng với thất bại đáng ngạc nhiên của Dillashaw. Kiểm tra xem chúng:

] , Tôi chỉ nhận được các phần bổ sung của mình từ @UFCPI) thật điên rồ. Tôi đã bị bắt cóc và lấy đi để thẩm vấn và bị nhốt ?? pic.twitter.com/76FEuwSJdh[19459013[NottJoJoCalderwood(@DRkneevil)ngày20tháng3năm2019

]

Share.

Comments are closed.