Tất cả chúng ta đều biết một kẻ xâm lược sân đã tấn công đội trưởng của Jack Villa của Jack ]

Kẻ tấn công có thể hiểu là một người hâm mộ thành phố Birmingham, đã chạy ra sân và đấm Grealish, dường như bắt được anh ta trong đường viền hàm. Chơi ngay lập tức bị dừng lại trong khi các quản gia bắt giữ người đàn ông và kiềm chế anh ta.

Sau đó, thành phố Birmingham đã xin lỗi Grealish và cũng cấm kẻ tấn công ra khỏi sân vận động. Người đàn ông cũng bị Cảnh sát West Midlands buộc tội tấn công.

Trận đấu kết thúc tốt đẹp cho đội trưởng của Aston Villa, người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu để mang lại cho đội bóng của mình chiến thắng trước đối thủ truyền kiếp của họ. Sau đó, ông đã lên Twitter với một trích dẫn đầy cảm hứng để ăn mừng chiến thắng kiếm được nhiều tiền.

Nói chung, tweet của người Anh đã được thế giới bóng đá nói chung đón nhận, nhưng nó không đi xuống tốt với một số người ủng hộ ở Birmingham, những người tiếp tục đăng các tin nhắn xúc phạm nhắm vào Grealish.

Một trong số họ đã vượt qua hơn một chút, khi anh ta đăng một thông điệp thực sự gây khó chịu liên quan đến người anh quá cố của Jack Grealish, Daniel Grealish:


.

Báo cáo của BirminghamLive rằng Cảnh sát West Midlands cũng đã được cảnh báo về dòng tweet này, trong khi nhiều người hâm mộ đã chọn cách tự trả lời phù hợp.

Một người dùng đã gọi chủ sở hữu của bài đăng là "scumum", trong khi một người dùng khác viết: Hồi Knocked tôi bị bệnh này. [[9009007]

Triệu Có một lời nói với chính mình, anh nói một người ủng hộ thứ ba.

Trong khi đó, cựu cầu thủ của Aston Villa, Hendrie đã lên án toàn bộ sự việc trong khi nói chuyện với Sky Sports. Một người hâm mộ chạy trên sân và làm một cái gì đó như thế. Anh ấy là một người đàn ông may mắn, đó có thể là bất cứ điều gì, anh ấy nói.

Tại đó tội phạm dùng dao mà chúng ta thấy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, ông Hend Hendrie kết luận.

Share.

Comments are closed.