WICHITA, Kan. anh ấy trẻ hơn.

Đổi tôi chộp lấy anh ta một giây, nhưng tôi chỉ nghĩ một giây, 'Tôi sẽ đến lượt mình và khi đến lượt tôi sẽ làm tổn thương bạn., Dariush nói với các phóng viên, bao gồm cả MMA Junkie, sau trận UFC của họ trên trận đấu ESPN + 4 vào thứ Bảy.

Không phải tay anh ta đã làm được điều đó, nhưng Dariush (16-4-1 MMA, 10-4-1 UFC) đã hoàn trả cho Dober (20-9 MMA, 6-5 UFC) bằng một cú đánh armbar trong Vòng 2 của bout thẻ chính, được phát trực tiếp trên ESPN + từ INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan.

Tuy nhiên, khi vòi kết thúc cuộc chiến, nó cũng chấm dứt bất cứ sự cạnh tranh nào tồn tại trong vài phút đó. Dariush sẽ tiếp tục chào hỏi đối thủ của mình, khen ngợi anh ta về những cú đấm tốt của anh ta và nói về cách anh ta chào đón đối mặt với sự cạnh tranh đáng kính.

UFC Wichita: Trích dẫn chính từ 13 máy bay chiến đấu chiến thắng tại UFC trên ESPN + 4

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ theo hướng dẫn quảng cáo Các bản nhạc chiến đấu: Các bài hát đi bộ của UFC Wichita với Chili Peppers, AC / DC, White Stripes

Các buổi biểu diễn về sự tôn trọng không chính xác đến từ một người như Dariush, người đã nói vào đầu tuần sẽ không muốn đối mặt với cùng một kẻ thù nhiều lần bởi vì anh ta nghĩ rằng anh ta có thể là bạn với họ sau đó. Nhưng họ không phải là phổ biến trong MMA nói chung, tại thời điểm nói chuyện rác rưởi đã được chứng minh là một loại tiền tệ có giá trị như vậy.

Bằng cách chống lại sự lôi kéo của nền văn hóa này, Dariush đang tìm cách chống lại nó.

Nhìn Nhìn, khi nói đến cạnh tranh, khi nói đến chiến đấu, tôi là một kẻ man rợ như bạn sẽ nhận được, ông Dariush nói. Tôi có thể tấn công bạn, tôi đánh nhau bằng cách đánh bạn. Tôi có thể cắt với vết cắt, gãy chân, gãy mũi. Tôi đã bị gãy mũi năm hoặc sáu lần. Nhưng tôi không cần phải tấn công bằng lời nói. Tôi không cần phải nói bất cứ điều gì xấu về ai đó để vào trong và làm điều đó.

Lời nói Nếu bạn cảm thấy cần thiết phải làm điều đó, có thể bạn đã hy vọng thổi phồng cuộc chiến, bạn sẽ hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn. Cái gì cũng được. Nếu bạn nghĩ rằng nó đáng để bán ra, hãy mua nó. Nhưng tôi không bán mình nên tôi có thể kiếm một ít tiền. Tôi không bán nhân vật của mình cho điều đó. Đó là chỉ tôi. '[[9009003]

Dariush đã sẵn sàng kêu gọi trong bài phát biểu sau trận chiến – một lời gửi đến cháu gái của ông, bữa tiệc sinh nhật mà ông phải bỏ lỡ vì được đặt để chiến đấu với một người đàn ông khác trong chuồng.

Tuy nhiên, đúng với hình thức, đó là cuộc gọi duy nhất mà Dariush sẽ phát hành vào tối hôm đó. Mặc dù đang có một chiến thắng hai trận sau một chiến thắng khá ấn tượng, nhưng trọng lượng nhẹ chỉ có một ưu tiên khi quay trở lại lồng: Điều đó sẽ xảy ra sớm.

Càng xa, đối thủ càng đi xa, đó không phải là vấn đề, ông Dariush nói. Bạn có thể cho tôi số 100, bạn có thể cho tôi số 1. Tôi sẽ làm việc theo cách của mình. Tôi sẽ đi đến đó bằng một trong hai cách. Vì vậy, hãy để Lôi giữ cho nó tiếp tục. Voi

Để nghe thêm từ Dariush, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.