Ngôi sao của Ceres-Negros, Bienvenido Maranon, sẵn sàng khai hỏa trang phục của Philippines để vinh quang hơn vào năm 2019 nhưng chứa đựng hy vọng về một cuộc phiêu lưu cuối cùng trước khi treo giày.
.
.

AFC Cup 2019: Ceres 2-0 Shan United – Bienvenido Maranon Panenka (37)

. Sato, và cầu thủ chạy cánh Iain Ramsay của Thái Lan là Sukhothai để kể tên một vài người.

Không có gì ngạc nhiên khi Maranon đã có những lời đề nghị công bằng từ khắp khu vực, với các đội từ Thái Lan, Malaysia, Ả Rập Saudi, Indonesia và Singapore đều đồn rằng họ quan tâm đến dịch vụ của mình.

.

Đổi tôi rất hạnh phúc ở Ceres, Triệu Maranon nói với FOX Sports Asia trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Trong bốn năm này, tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị tốt để rời đi – đặc biệt là trong cửa sổ cuối cùng – nhưng điều đó là có thể bởi vì tôi có một hợp đồng đã ký và tôi tôn trọng điều đó.

Tuy, nhưng điều đó cũng ổn như – như tôi đã nói – Tôi rất hạnh phúc ở Ceres và ông chủ LRY [owner Leo Rey Yanson] là một người thực sự tốt.

Vì vậy, tôi hy vọng có thể ngồi lại với họ và cải thiện hợp đồng của mình để có thể kéo dài thời gian của tôi ở đây.

Tuy nhiên, Maranon, người bước sang tuổi 33 vào tháng 5 nhưng vẫn tiếp tục duy trì phong độ tuyệt vời và không có dấu hiệu chậm lại, cũng sẵn sàng viết thêm một chương nữa trong sự nghiệp đã được lưu trữ.

Tôi thích chơi ở các quốc gia khác nhau để tận hưởng bầu không khí bóng đá khác nhau và trải nghiệm, anh ấy nói thêm.

Đổi tôi trong những năm tốt nhất trong sự nghiệp, tôi cảm thấy thể chất thực sự tốt và tôi cảm thấy hạnh phúc khi tập luyện.

Khi tôi chơi, tôi vẫn cảm thấy tham vọng và tràn đầy năng lượng để chơi ít nhất ba năm nữa ở cấp độ hiệu suất này.

Một lần nữa, tôi rất vui tại Ceres nhưng – trong tương lai – tôi muốn chơi ở Malaysia, Indonesia hoặc Thái Lan.

Sau đó, tôi đã thấy bầu không khí bóng đá ở đó và tôi tin rằng đó sẽ là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ bóng đá nào được chơi ở những quốc gia đó.

Tuy nhiên, hiện tại, sự chú ý ngay lập tức của Maranon tập trung vào việc bắt đầu một chiến dịch mới với Ceres.

Đã vậy, họ đã có được chiến dịch AFC Cup để bắt đầu chiến thắng sau khi đánh bại Shan United của Myanmar 3-2 và chơi trận đấu bảng G thứ hai vào thứ ba trước Việt Nam Becamex Bình Dương.

Sau đó, cũng có sự khởi đầu của mùa giải Premier League Philippines khai mạc, đã thành công với PFL, vào ngày 30 tháng 3.

.

Cá nhân, tôi muốn giúp đội bóng chơi thứ bóng đá tốt và tiếp tục ghi bàn.

Share.

Comments are closed.