WICHITA, Kan. – Cuộc chạy UFC của Anthony Rocco Martin đã khởi đầu khó khăn, với những trận thua ngược và thua 1- 3 tổng thể.

Tuy nhiên, mọi thứ đã chắc chắn nhìn lên kể từ đó. Với chiến thắng chiến lược trước Sergio Moraes (14-4-1 MMA, 8-3-1 UFC) tại Saturday L UFC trên ESPN + 4, Martin (16-4 MMA, 8-4 UFC) hiện đang có chuỗi 4 trận. Anh ấy đã giành được bảy trong số tám trận đấu cuối cùng của anh ấy và trận thua duy nhất của bó, đối với Olivier Aubin-Mercier, là một quyết định chia rẽ.

Thêm vào đó là những thay đổi trong tên của anh ấy và hướng tới một thái độ mạnh mẽ hơn, và chiến binh 29 tuổi nói rằng anh ấy cuối cùng cũng bắt đầu cảm nhận được tình yêu.

Ngay cả khi anh ta vẫn cần cho nó một chút nũng nịu.

Đổi tôi ép buộc, người đàn ông, Martin Martin nói với MMA Junkie ở hậu trường tại INTRUST Bank Arena sau trận đấu hạng nặng. Tôi đã nói với bạn rằng, tôi đã làm mọi thứ tôi có thể như thế này, ‘Nghe này, tôi đã luôn tin tưởng, thời gian đó để họ lên tàu và bắt đầu tin tưởng vào tôi. Nó chắc chắn là thời gian của tôi. Thẻ chiến đấu này và tất cả mọi thứ, tôi cảm thấy như họ đã cho tôi nhiều báo chí hơn. Họ đã chia sẻ nội dung trên Instagram và cuối cùng họ cũng sẽ giúp tôi xác minh (trên Twitter).

Người đàn ông, tôi nói với bạn, đó là một cuộc đấu tranh. Tôi đã đi sâu vào tận cùng khi cố gắng đào ra khỏi cái hố mà tôi đã đào sớm trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ tôi đã bay ra ngoài và họ thích, guy Anh chàng này là ai? Tôi nghĩ họ có thể thấy rằng đây có thể là một người đặc biệt. [[9009003]

UFC Wichita: Trích dẫn chính từ 13 máy bay chiến đấu chiến thắng tại UFC trên ESPN + 4

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ theo hướng dẫn quảng cáo Các bản nhạc chiến đấu: Các bài hát đi bộ của UFC Wichita với Chili Peppers, AC / DC, White Stripes

t muốn lãng phí nó Khi anh ấy nói với MMA Junkie trước phế liệu Thứ Bảy, anh ấy đã đặt mục tiêu của mình lên UFC trên thẻ ESPN 4, diễn ra vào ngày 29 tháng 6 tại Minneapolis.

Theo như những gì anh ta muốn nhìn thấy từ anh ta trong chuồng, Martin chỉ có một yêu cầu.

Tôi nghĩ rằng họ phải cho tôi một người nào đó trong top 15, Martin Martin nói. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải có thẻ ESPN đó để cố gắng có được lượng người xem nhiều nhất có thể. Bây giờ là thời gian của tôi, tôi thực sự cần phải thực hiện một cú hích. Tôi chỉ cần một cơ hội. Và cơ hội đó phải là một người mà xếp hạng và cho tôi một vị trí cao hơn trên thẻ ESPN đó. Khăn

Đối với Martin, người có một trường học ở Minnesota cùng với người cố vấn và người tiên phong MMA Brock Larson, thời gian và hoàn cảnh của lá bài khiến cho nó trở thành một thứ gì đó lớn hơn một mong muốn đơn giản.

Tôi nghĩ rằng thẻ của AFC, nó chỉ là định mệnh, Martin Martin nói. Tôi nghĩ rằng, ngay bây giờ, có một ngôi sao lớn hơn ở Minnesota. Và tôi nghĩ rằng đó là thời gian của tôi và đó là thời gian để tôi đại diện cho tôi. [[9009003]

Để nghe từ Martin, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.