WICHITA, Kan.

Ivanov (17-2 MMA, 1-1 UFC), cựu vô địch hạng nặng WSOF, đã đưa ra quyết định nhất trí từ Ben Rothwell (36-11 MMA, 6-5 UFC) trên UFC trên thẻ chính của ESPN + 4 vào thứ Bảy lúc INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Sự kiện được phát trực tiếp trên ESPN +.

Tôi cảm thấy tốt – Ben, anh ấy là một địa ngục của một chiến binh, anh Ivan Ivanov nói với MMA Junkie ở hậu trường sau trận chiến. Mạnh Anh, một đối thủ rất khó nhằn, và tôi muốn cảm ơn anh ấy vì đã dành thời gian bên nhau trong chuồng.

Tôi cảm thấy thoải mái với áp lực. Nhưng anh ấy là một tay đấm cứng rắn, và cằm của anh ấy rất cứng rắn. Tôi đã chuẩn bị cho loại chiến đấu này để tiến về phía trước, ném nhiều cú và ném nhiều cú đấm hơn anh ta. Đó là kế hoạch trò chơi của tôi. Chỉ

UFC Wichita: Trích dẫn chính từ 13 máy bay chiến đấu chiến thắng tại UFC trên ESPN + 4

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ theo hướng dẫn quảng cáo Các bản nhạc chiến đấu: Các bài hát đi bộ của UFC Wichita với Chili Peppers, AC / DC, White Stripes

Từ quan điểm thống kê, trên giấy tờ có vẻ như Ivanov đã làm đủ để có được quyết định giành chiến thắng – nhưng nó đã gần Và nhiều người hâm mộ ở Wichita cho biết rằng họ dường như nghĩ rằng Rothwell nên nên đưa tay lên.

Trên thực tế, hầu hết các phương tiện truyền thông được MMADecutions.com theo dõi đã ghi điểm trong cuộc chiến giành cho Rothwell. Nhưng cả ba vị giám khảo đã có 29-28 cho Ivanov, điều này giúp anh trở lại đúng hướng sau trận thua trước cựu vô địch Junior Dos Santos trong lần ra mắt quảng cáo trong sự kiện chính của UFC Fight Night 133 vào tháng 7 năm 2018.

Ivanov nói rằng ông khá chắc chắn rằng mình sẽ giơ tay sau khi huấn luyện viên của Học viện Kickboxing Mỹ, ông Mend Mendez nói với ông rằng ông đã làm đủ. Nhưng sau đó lại một lần nữa

Tôi đã hỏi Javier và anh ấy nói, "Bạn đã chiến thắng trong cuộc chiến. Và tôi rất tốt khi anh ấy nói với tôi điều đó. (Rothwell) là người Mỹ, vì vậy bạn không bao giờ biết (những gì các thẩm phán nhìn thấy), ông Ivan Ivanov nói.

Bây giờ, anh ấy đã sẵn sàng dành thời gian để hồi phục trước khi quay trở lại chuồng. Để biết thêm từ Ivanov, bao gồm cả kế hoạch nghỉ phép của anh ấy, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.