WICHITA, Kan. – Junior Dos Santos tin rằng Derrick Lewis có xu hướng phóng đại một số điều khi anh ta ở trong hình bát giác, và nói rằng anh ta đã có trải nghiệm đầu tiên về nó tại UFC trên ESPN + 4.

Dos Santos (21-5 MMA 15-4 UFC) chủ yếu theo cách của mình với Lewis (21-7 MMA, 12-5 UFC) trên đường đến một TKO vòng hai trong trận đấu của các ứng cử viên nặng ký trong giải đấu thứ bảy, diễn ra tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan., và được phát trực tuyến trên ESPN +.

Trước khi hạ gục The Beast Beast Đen với một loạt các cuộc đình công ở khung hình thứ hai, Dos Santos bị ru ngủ trong một số cuộc trao đổi hoang dã với Lewis. Tại một thời điểm, anh ta chọc vào mắt đối thủ, điều này khiến trọng tài Herb Dean tạm dừng hành động. Dos Santos đã không nghĩ rằng điều đó thật tệ, nhưng anh ta nói rằng anh ta thấy một mặt của Lewis xuất hiện mà anh ta đã quen thuộc khi học băng để chuẩn bị cho trận đấu.

Phần thưởng của UFC Wichita: Junior Dos Santos, Derrick Lewis nhận 50.000 đô la 'Cuộc chiến đêm'

Twitter phản ứng với TKO của Derrick Lewis của Junior Dos Santos tại UFC Wichita

Sau đó, Derrick Lewis, tôi cũng có thể thấy điều đó trong các trận đánh của anh ấy, anh ấy phàn nàn rất nhiều, ông Dos Dos Santos đã nói với MMA Junkie sau trận đấu tại UFC trên ESPN + 4.. Tôi không biết anh ấy có cố gắng tận dụng thời điểm này hay không, nhưng anh ấy phàn nàn rất nhiều. Anh ấy đang nói với người giới thiệu, eye Mắt tôi. Anh ấy vẫn ổn.

Bạn có thể thấy trên máy ảnh anh ấy vẫn ổn. Điều đó không có ý nghĩa gì. Nhưng đó là phạt tiền. Người giới thiệu, Herb Dean, anh ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh này và tôi tin tưởng anh ấy và đó là những gì tôi đã nói với anh ấy – rằng đôi bàn tay của tôi đã mở ra.

Mức độ nghiêm trọng của những pha phạm lỗi qua một bên, Dos Santos nói rằng anh ta phải giữ sự tập trung khi chiến đấu với Lewis. Anh ta đã làm tổn thương đối thủ của mình nhiều lần trước khi kết thúc, nhưng cũng rất khó để biết liệu Lewis có đang thử một khoảnh khắc căng thẳng hay không.

Dos Santos nói rằng điều quan trọng là phải giữ được sự sắc bén và nếu anh ta làm điều đó, anh ta biết rằng việc dừng lại có thể đến.

Đây là một thử thách tốt, ông Dos Dos Santos nói. Tôi biết anh ta nguy hiểm đến mức nào nên tôi đã cố tránh những cú đấm đó và một trong số họ đã kết nối với nhau, nhưng tôi đã không cảm thấy điều đó quá nhiều. Tôi có thể cảm thấy rằng anh ta có rất nhiều sức mạnh, nhưng góc độ của tôi, tôi thích định vị bản thân theo cách tốt hơn để kết nối với những cú đấm tốt hơn.

Với ba chiến thắng liên tiếp cho khoản tín dụng của mình, Dos Santos đang có chuỗi chiến thắng dài nhất kể từ sau cuộc chiến chín trận bắt đầu nhiệm kỳ bát giác của mình hơn một thập kỷ trước. Chủ sở hữu trước đây muốn tiếp tục leo lên hàng ngũ, nhưng nói rằng anh ta có một cái gì đó quan trọng hơn để giải quyết trước tiên.

. để tiếp tục hoạt động, dạy Dos Dos Santos. Nhưng bây giờ tôi cần nghỉ ngơi một chút. Con gái tôi sẽ đến vào tháng Năm. Vì vậy, tôi cần thiết lập mọi thứ để nhận cô ấy và đảm bảo mọi thứ đều ổn, sau đó tôi sẽ chiến đấu một lần nữa. Có thể vào cuối tháng Tám.

. Dòng thời gian cá nhân của anh ấy đến trước, sau đó bất cứ ai có ý nghĩa nhất khi anh ấy sẵn sàng trở lại là người anh ấy sẽ đồng ý chiến đấu.

Đổi tôi không cần quan tâm đến việc tôi sẽ chiến đấu với ai, ông Dos Dos Santos nói. Tất nhiên tôi muốn thêm một cái gì đó vào sự nghiệp của mình. Bạn có thể thấy điều xếp hạng này. Thật là điên rồ. Hãy cùng xem những gì sắp xảy ra. Nhưng có rất nhiều lựa chọn cho chắc chắn.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.