Việc loại bỏ Atletico Madrid Madrid Champions League mang đến sự chỉ trích Diego Simeone, nhưng Alvaro Morata cảm thấy điều đó thật khắc nghiệt.

Alvaro Morata bảo vệ Diego Simeone khỏi những lời chỉ trích sau khi loại bỏ Atletico Madrid, Champions League và cảm ơn ông vì đã khôi phục sự tự tin của chính mình.

Atletico trông chờ vào cơ hội tuyệt vời để lọt vào tứ kết Champions League sau khi đánh bại Juventus 2-0 trên sân nhà ở trận lượt đi vòng 16 đội cuối tháng trước.

Nhưng một cú hat-trick của Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho vòng quay thứ hai của Juve, tạo ra chiến thắng chung cuộc 3-2 để loại Atletico ra.

.

Khi được hỏi liệu bây giờ anh ấy có hạnh phúc ở Atletico không, Morata – người đang làm nhiệm vụ ở Tây Ban Nha – nói với các phóng viên: Hồi Có, đặc biệt là tại Atletico, nhưng sẽ tốt hơn nếu tuần trước tốt hơn.

Triệu Chúng tôi đã bị loại khỏi Champions League, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Mọi người đều biết ý nghĩa của nó [to Simeone]. Anh ấy là Atletico. Một thất bại ở Champions League hoặc trong giải đấu không phải là [a reason] để chỉ trích.

Đổi tôi là nơi tôi muốn ở trong một thời gian dài, tôi cảm ơn Simeone và các huấn luyện viên vì sự tự tin của họ, bởi vì nhờ họ mà tôi tìm thấy đẳng cấp của mình.

Đổi Nó rõ ràng rằng tôi cần sự tự tin [after leaving Chelsea]tôi đến từ thời điểm tồi tệ, nhưng tôi không phải xem xét quá khứ.

Share.

Comments are closed.