Cả Ủy ban thể thao bang New York và Cơ quan chống doping Hoa Kỳ đều xác nhận rằng T.J. Dillashaw đã thất bại trong một thử nghiệm ma túy.

Chỉ là những gì ông đã thử nghiệm tích cực, mặc dù vẫn còn là một bí ẩn. Các tuyên bố kép từ các nhà quản lý đã tiết lộ rất ít thông tin về chất gây ra phát hiện bất lợi cho Dillashaw (16-4 MMA, 12-4 UFC), người sáng nay đã thông báo tin không may và quyết định từ bỏ danh hiệu bantam weight của UFC.

Theo USADA, cửa sổ kiểm tra trong cuộc thi bắt đầu vào buổi trưa trước ngày đánh nhau và kết thúc sau khi các mẫu sau trận đấu được thu thập.

Lập trường của cơ quan về Dillashaw phản ánh các quy tắc mới về báo cáo các vi phạm tiềm ẩn trong chương trình chống doping của UFC. Tháng 9 vừa qua, chương trình khuyến mãi cho biết họ sẽ không còn công bố các vi phạm tiềm ẩn trước khi kết thúc một trường hợp cụ thể. Các giám đốc điều hành của UFC tin rằng sự chậm trễ này sẽ bảo vệ các máy bay chiến đấu không công bằng bị lừa đảo.

. về một chất bị cấm, ủy ban đã nói trong một tuyên bố, từ chối bình luận thêm.

T.J. Dillashaw đã từ bỏ vành đai của mình, vậy ai nên chiến đấu cho danh hiệu bantam weight của UFC?

UFC vẫn chưa cân nhắc về việc Dillashaw phe sẽ rời bỏ vành đai. Nhà vô địch hiện tại đã cố gắng hết sức cho trận tái đấu với Cejudo sau khi dừng TKO vòng một mà anh cảm thấy còn sớm. Cejudo, trong khi đó, đã vận động để đưa đai bantam weight lên hàng trong trận tái đấu.

Các ứng cử viên như Marlon Moraes, Pedro Munhoz và Aljamain Sterling ngồi trong tình trạng lấp lửng mà không có hướng nào được thông báo bởi chương trình khuyến mãi.

Cuộc chinh phục của Dillashaw đối với danh hiệu hạng ruồi Cejudo đã được ghi nhận rộng rãi. Mặc dù nhiều nhà quan sát MMA bày tỏ sự lo lắng về ngoại hình của anh ấy trong trại huấn luyện của anh ấy, anh ấy đã tăng cân thông qua một chương trình tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt.

Tin tức về phát hiện bất lợi đánh dấu lần đầu tiên Dillashaw bị buộc tội gian lận sau những cáo buộc liên tiếp của đồng đội cũ và đối thủ hai lần, cựu vô địch Cody Garbrandt.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC trên ESPN + 1, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.