Một tuần sau khi nghỉ việc ở Roma, Monchi gần như gia nhập lại câu lạc bộ cũ Sevilla của mình mặc dù có sự quan tâm rõ ràng từ Arsenal.

Giám đốc thể thao đáng kính Monchi sắp kết thúc việc trở lại câu lạc bộ cũ Sevilla sau khi rời Roma của Serie A, giáng một đòn mạnh vào Arsenal.

Monchi rời Sevilla vào năm 2017 sau 17 năm làm giám đốc đã truyền cảm hứng cho giai đoạn thành công nhất trong lịch sử của họ, giúp câu lạc bộ giành được năm danh hiệu Europa League.

. Reyes, Alberto Moreno và Ivan Rakitic trong số các giao dịch lớn nhất.

.
. giám đốc thể thao trước đây Joaquin Caparros.

Phát biểu tại một cuộc họp báo vào thứ Sáu, chủ tịch Jose Castro nói: Từ kết luận chúng tôi đã đạt được là không có ai tốt hơn Caparros, một huấn luyện viên thành công, người có thể đảm nhiệm đội hình do ông xây dựng

Sau đó, ông sẽ không còn là một giám đốc thể thao. Sevilla đã làm việc cho một giám đốc thể thao mới và chúng tôi đang tìm kiếm điều tốt nhất. Chúng tôi nghĩ rằng Monchi là tốt nhất.

Triệu Chúng tôi đã liên lạc với anh ấy và anh ấy rất dễ tiếp thu. Chúng ta phải đồng ý về một ý tưởng về tương lai và cả hai bên đều lạc quan.

Triệu Chúng tôi không cần một giám đốc thể thao cho đến cuối mùa giải, chúng tôi cần một người cho đến bây giờ, bởi vì Caparros đã sẵn sàng với đội một. Cuộc trò chuyện của chúng tôi [with Monchi] đã diễn ra tốt đẹp và sớm thôi, có thể, Monchi có thể là giám đốc thể thao của chúng tôi.

Câu lạc bộ biết anh ấy một cách hoàn hảo. Đội cũng vậy. Chúng tôi đã nói về tất cả mọi thứ, và tôi nhắc lại rằng tôi rất lạc quan.

Tôi nghĩ rằng tôi đã giải thích nó nhiều lần. Các cuộc trò chuyện với Monchi rất tốt và chúng tôi thấy anh ấy rất dễ chấp nhận trở thành một phần của dự án trong những năm tiếp theo.

Tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ cần nói xong về một số thứ. Không có ngày nào, nhưng từ lúc Caparros không còn là giám đốc thể thao, chúng tôi cần [a new] càng sớm càng tốt. Tôi không thể mất nhiều thời gian.

Hiện tại chúng tôi đã nói chuyện được vài ngày. Anh ấy đã hủy bỏ hợp đồng với Roma và từ đó, chúng tôi đã nói chuyện. Ông ủng hộ các dự án mà chúng tôi có trong tâm trí. [[900900900]

Share.

Comments are closed.