Darren Till sẽ gặp Jorge Masvidal trong sự kiện chính của ngày mai (16 tháng 3 , 2019) UFC trên ESPN + 5 từ Đấu trường O2 ở Luân Đôn, Anh.

Nhưng đó là cuộc cạnh tranh đang phát triển của anh với nhân cách đang lên Ben Askren đã chiếm vị trí trung tâm ở Anh ngày nay. Sau chiến thắng đệ trình gây tranh cãi trước Robbie Lawler tại UFC 235 vào ngày 2 tháng 3, ông Fun Funky nói rằng ông sẽ tới London để gọi người chiến thắng Till vs Masvidal.

Có vẻ như ông sẽ không cần phải gọi ra Tuy nhiên, Till yêu thích quê hương, bởi vì, The Gorilla 'đã tìm kiếm anh ta. Askren đã tổ chức một buổi hỏi đáp người hâm mộ ở London hôm nay khi Till xông vào với một vài từ lựa chọn và một đôi ngón tay giữa. An ninh UFC phải hộ tống anh ta ra ngoài.

Xem cảnh hoang dã từ UFC tại đây:

Till và Askren đã qua lại phương tiện truyền thông xã hội một thời gian bây giờ. Askren đã nhiều lần có tên Till sườn trong số rất nhiều chú thích của mình. Đến lượt mình, Heppudlian đã đưa ra một số lời lăng mạ sáng tạo của chính mình.

Mặc dù Lawler và Dana White nói rằng họ sẽ điều hành Askren đánh trả vì kết thúc gây tranh cãi của nó, 'Funky' không muốn làm gì với nó . Anh ấy thực hiện chuyến đi đến London và cuộc cạnh tranh với Till có một chút sức nóng đằng sau nó. UFC có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt cuộc chiến nếu và khi Till chiến thắng vào ngày mai.

Điều này trông giống như một cuộc ganh đua để theo dõi, và hôm nay các sự kiện có thể đã gửi sự cường điệu của nó vào tầng bình lưu. Hãy theo dõi.

Share.

Comments are closed.