Deontay Wilder từ chối lời đề nghị tiền lớn từ dịch vụ phát trực tuyến DAZN. Một khi nhà vô địch hạng nặng WBC thông báo rằng anh ấy là một đại lý miễn phí, đã có một số giao dịch tiền lớn được cung cấp cho anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như một thỏa thuận đặc biệt đến với anh ta nhưng anh ta không quan tâm.

Wilder được nhìn thấy lần cuối trong hành động khi anh ta tiếp quản Tyson Fury vào ngày 1 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, California và được phát sóng trên PPV. Cuộc chiến với danh hiệu hạng nặng WBC để giành lấy đã kết thúc trong một trận hòa quyết định chia rẽ.

Thẻ điểm đã thấy 115 Lỗi111 cho Wilder trong khi 114 Lời112 cho Fury. Quyết định này đã gây tranh cãi rất lớn khi đa số mọi người nghĩ rằng Fury đã hoàn thành nó với 115-111 trên bảng điểm.

Wilder sẽ từ chối một thỏa thuận từ Top Rank và ESPN vào tháng trước. Điều này dẫn đến việc John Skipper của DAZN tham gia với một đề nghị ba trận trị giá khoảng 100 triệu đô la.

Là một phần của thỏa thuận này, hai trong số các cuộc đấu tranh bao gồm cuộc tranh chấp với nhà vô địch WBA / IBF / WBO Anthony Joshua cho trung bình 40 triệu đô la. Cuộc chiến đầu tiên sẽ được thấy là anh ta đối đầu với kẻ thách thức Dominic Breazeale vào ngày 18 tháng 5.

Tuy nhiên, cả Mike Coppinger và Chris Mannix đều báo cáo rằng Wilder vs Breazeale đã thắng trên DAZN. Có vẻ như Nhà vô địch Quyền anh hàng đầu của Al Haymon, đang từ chối lời đề nghị đó.

Mannix tuyên bố rằng Dự kiến ​​Wilder sẽ từ chối DAZN. Mặt khác, Coppinger tuyên bố rằng Deontay đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng nhiều cuộc chiến mới nhưng đối tác chưa được biết.

Share.

Comments are closed.