Kenny McLean và Johnny Russell đã ghi bàn thắng khi Scotland giành chiến thắng 2-0 trước Nhóm I giành chiến thắng trước San Marino vào Chủ nhật.

Scotland đã chiến đấu với chiến thắng 2-0 không thuyết phục trước các minnows San Marino nhờ các bàn thắng của Kenny McLean và Johnny Russell.

.

Cú đánh đầu ở phút thứ tư của McLean, cuộc tấn công quốc tế đầu tiên của ông, đã đưa Quân đội Tartan đi đúng hướng để giành chiến thắng về mặt tinh thần nhưng Scotland đã lao vào sân vận động San Marino.

Tuy nhiên, Russell đã ghi bàn trong hiệp hai để đảm bảo Scotland có ba điểm mà họ có thể xây dựng khi chiến dịch vòng loại Euro 2020 của họ tiếp tục vào tháng 6.

Scotland đã mở tỷ số bằng đòn tấn công có ý nghĩa đầu tiên của họ khi một góc ngắn được đưa tới Ryan Fraser và cây thánh giá của anh ta được đưa vào một cách khéo léo bởi một chiếc McLean lặn.

Elia Benedettini đã có một pha cứu thua xuất sắc để từ chối Stuart Armstrong và Adolfo Hirsch đã lãng phí một cơ hội hiếm hoi của San Marino bằng cách tìm lưới bên sau khi làm tròn Scott Bain.

Filippo Berardi đi xuống trong hộp dưới thách thức vụng về của Scott McKenna, nhưng trọng tài Manuel Schuttengruber vẫy tay hy vọng San Marino kháng cáo xin phạt.

Đội trưởng nhà Davide Simoncini đã chặn tuyệt vời một cú sút Fraser nhưng cuối cùng Scotland đã giải quyết mọi căng thẳng với bàn thắng thứ hai của họ ở phút 74.

Với việc San Marino đẩy cao, họ bị tóm gọn ở phía sau và Russell giữ bình tĩnh để bắn về nhà bàn thắng đầu tiên ở Scotland khi James Forrest Cross băng qua tìm thấy anh ta trong vòng cấm.

Thay thế Marc McN Khoa nên đã bổ sung một phần ba muộn cho Scotland nhưng đã làm hỏng tiêu đề của anh ta từ một giao hàng của Forrest, tóm tắt các vấn đề về mặt sáng chói của anh ta trước khung thành.

Nó có nghĩa là gì? McLeish đã chịu áp lực

Chương trình khuyến mãi của Liên đoàn Scotland Liên minh đã cảm thấy từ lâu với những câu hỏi được hỏi về sự phù hợp của McLeish, để lãnh đạo Quân đội Tartan, mặc dù anh ta chỉ còn một năm nữa trong câu thần chú thứ hai. Ngôi sao của Celtic, Forrest đã ghi cả năm bàn thắng trước Scotland nhưng được đặt tên một cách đáng ngạc nhiên trên băng ghế dự bị và việc không có mối đe dọa tấn công nào cho đến khi giới thiệu hiệp hai của anh là điều hiển nhiên.

Benedettini gây ấn tượng trong bàn thắng của San Marino

Scotland không có khả năng giành được một số điểm lớn chủ yếu là nhờ vào công việc tốt của thủ môn Benedettini, người đã giữ họ ở lại trong thời gian dài sau khi không có cơ hội với cú đánh đầu của McLean. Cặp tiết kiệm của Benedettini sườn từ Armstrong liên tiếp nhanh chóng là từ ngăn kéo hàng đầu.

Trả lại Robertson không thể hiện chất lượng

Andy Robertson đã bỏ lỡ thất bại ở Kazakhstan do một vấn đề về răng miệng nhưng anh ta không thể cung cấp việc tiêm lớp dự kiến ​​từ một trong số ít cầu thủ chất lượng hàng đầu của Scotland. Hậu vệ của Liverpool đã đưa ra một chuỗi các đường tạt bóng bên cánh trái mà không tìm thấy mục tiêu của mình, trong khi đội trưởng không thể hiện đủ khả năng lãnh đạo để kéo Scotland qua màn trình diễn của đội bóng.

Điều gì tiếp theo?

Scotland tiếp đón Síp và tới Bỉ trong một cú đúp khi Nhóm I tiếp tục vào tháng Sáu. Các trận đấu tiếp theo của San Marino đều ở xa, chống lại Nga và Kazakhstan.

Share.

Comments are closed.