(Xem thêm: Sean Shelby Giày Shoes: Cái gì tiếp theo cho Stephen Thompson?)

Sau mỗi sự kiện, người hâm mộ tự hỏi ai là người chiến thắng sẽ được kết hợp với người tiếp theo.

Và với một đêm hành động khác của UFC trong gương chiếu hậu, đó là thời gian để mong đợi, mang một đôi giày Sean Shelby và Mick Maynard, và chơi trò ghép cặp UFC cho UFC trên ESPN + 6 trận đấu chiến thắng đáng chú ý nhất.

Những người chiến thắng đó bao gồm Anthony Pettis (22-8 MMA, 9-7 UFC), người đã hạ gục một trận đấu tuyệt đẹp của Stephen Thompson (14-4-1 MMA, 9-4-1 UFC) trong trận đấu thứ bảy tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn., cũng như Curtis Blaydes (11-2 MMA, 6-2 UFC), Jussier Formiga (23-5 MMA, 9-4 UFC), Maycee Barber (7-0 MMA, 2-0 UFC) và Randa Markos (9-6-1 MMA, 5-5-1 UFC).

* * * *

Randa Markos

Nên chiến đấu: Tecia Torres
Tại sao họ nên chiến đấu: cũng đã biến một góc với đệ trình vòng một của Angela Hill, đánh dấu chiến thắng dừng chân đầu tiên của cô bên trong bát giác.

Trong năm qua, Markos đã hợp tác với một bác sĩ phẫu thuật thể thao và bổ sung động lực mới vào việc đào tạo để giúp cô ấy đáp ứng tiềm năng của mình. Cô ấy đã nổ súng chống lại Hill, kết thúc trận chiến rơm với một thanh đòn trong khung mở để đảm bảo phần thưởng trị giá 50.000 đô la của phần thưởng Night Night.

. Markos đã chiến đấu với nhiều cái tên đáng chú ý ở mức 115 pound, nhưng cô vẫn chưa gặp Torres (10-4 MMA, 6-4 UFC) trong một thiết lập chính thức của UFC. Markos đã đánh bại The Tiny Tornado, trong một cuộc thi triển lãm trên phần 20 của Cuộc chiến đấu tối thượng, Hồi nhưng đó là một đời trước vào thời điểm này.

Torres hiện đang ngồi trên ba trận thua liên tiếp sau khi đưa ra quyết định cho Weili Zhang tại UFC 235 hồi đầu tháng này, và việc giảm một bậc trong bảng xếp hạng chống lại Markos có thể cho cô cơ hội điều khiển con tàu. Và đối với Markos, nó có thể nâng cao địa vị của cô ấy.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.