Conor McGregor nói bởi vì anh ta đã đạt đến một mức độ chiến đấu ưu tú như vậy, anh ta thiếu động lực tại UCF 229.

Conor McGregor nói rằng việc thiếu động lực vào UFC 229 là nguyên nhân dẫn đến sự mất mát của anh ta đối với Khabib Nurmagomedov vào tháng 10.

Nurmagomedov đã buộc người Ailen đánh bại ở vòng thứ tư tại Đấu trường T-Mobile để giành danh hiệu hạng nhẹ của mình ở Las Vegas.

McGregor nói bởi vì anh ta đã bảo đảm nhiều danh hiệu UFC trong quá khứ, người bảo vệ của anh ta không cao bằng người Nga.

Đổi Nó dễ dàng làm điều này một lần, được thôi. Nó dễ dàng cho ai đó được tặng một cái gì đó và chỉ cần làm một lần. Bạn đặt tất cả tuyệt đối của bạn vào nó. Nhưng để thực hiện hết lần này đến lần khác, năm này qua năm khác, khi mà động lực giảm dần, thì McG McGor đã nói với Mike Pendleton trong một câu hỏi và trả lời.

Kiếm That mà khi loại cống hiến thiếu và đó là khi con người leo lên. Đó là những gì tôi cảm thấy như đã xảy ra ở đây. Tôi đã không tôn trọng anh ấy, tôi đã tiến về phía trước và bị bắt với quyền quá tay đó.

Nếu tôi đã bật, tôi sẽ không bị bắt với điều đó quá mức trong bất kỳ hình thức chiến đấu nào. Tôi rất tự tin, rất háo hức và rất [much] về hình dạng. Nhẫn

McGregor không nghĩ Nurmagomedov sẽ có trí thông minh của mình về anh ta và rất ngạc nhiên về sự mất mát đã giảm xuống.

Sau đó, tôi đã tôn trọng điều đó. Anh ấy là một đối thủ đáng gờm. Anh ấy đã đánh vật gấu khi còn bé, dành rất nhiều thời gian để đứng lên. Anh ấy sắc sảo hơn tôi dự đoán anh ấy sẽ đến, vì vậy tôi phải tôn trọng điều đó. Đó là khoảnh khắc lớn của anh ấy. McG McGor nói.

McGregor nói rằng một trận tái đấu phải xảy ra vì UFC 229 kết thúc với những cảnh xấu xí khiến cả hai người bị UFC đình chỉ.

Nếu có tranh chấp thì phải có trận tái đấu. Có một tranh chấp trong lần cuối cùng của tôi. Tôi tát anh trai và em họ của mình xung quanh trên đỉnh của cái lồng. Đây không phải là kết thúc. Vì vậy, có tranh chấp và phải có một cuộc tái đấu, ông McG McGor nói.

Trong khi McGregor hy vọng sẽ trở lại vào tháng 7, Nurmagomedov đã nói rằng ông sẽ không chiến đấu ở Las Vegas nữa và không có kế hoạch chiến đấu cho đến tháng 11.

Share.

Comments are closed.