LONDON – Jimi Manuwa hạng nặng của UFC biết khi nào anh ta muốn chiến đấu. Anh ta chỉ không biết ai sẽ đứng ở phía bên kia của cái lồng.

Nhưng đối với người đàn ông được gọi là Cậu bé Poster, thì cái tên không thực sự quan trọng.

Sau đó, có rất nhiều ứng cử viên mới ở hạng nặng, vì vậy tôi rất tốt để đi, gần đây, Man Manwa nói với các phóng viên, bao gồm MMAjunkie. "Đó là những gì xảy ra. Có luôn luôn có máy bay chiến đấu mới đi qua. Nó rất tuyệt cho môn thể thao này. [[9009003]

Manuwa lần cuối nhìn thấy hành động vào tháng 12, chịu một thất bại loại trực tiếp đáng thất vọng với một cái tên mới như vậy, Thiago ra Marreta Hồi Santos. Kể từ đó, người chậm chạp người Anh đã phải ngồi ngoài nhưng nói rằng anh ta chữa lành vết thương ở háng với tốc độ đầy hứa hẹn và bây giờ coi ngày 1 tháng 6 UFC trên ESPN + 10 là lá bài hoàn hảo để tổ chức sự trở lại của anh ta.

Cameron Chúng tôi đã đến đó, trở nên khỏe mạnh, ngay lập tức, Man Manwa nói. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhắm đến thẻ tháng Sáu ở Thụy Điển. [[9009003]

Một ứng cử viên lâu năm ở mức £ 205, slide ba trận gần đây của Manuwa, đã chứng kiến ​​anh ta tụt xuống vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng hạng nặng hạng nhẹ mới nhất của US TODAY Sports / MMA Junkie MMA. Nhưng người Anh tin rằng anh ấy có khả năng đánh bại bất cứ ai trong sư đoàn và đề cập đến những cái tên như Số 5 Dominick Reyes và Số 11 Johnny Walker là những người mới đến với sư đoàn.

Với những đối thủ nặng ký, tôi nghĩ rằng với top 10, top 15, bất cứ ai cũng có thể đánh bại bất cứ ai, theo ông Manuwa.

Để nghe thêm từ Manuwa, hãy xem video trên.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, bao gồm UFC trên ESPN + 10, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.