Singapore đã tìm thấy một người chiến thắng trong hiệp hai để đánh bại chủ nhà Malaysia với tỷ số 1-0 và tiến tới trận chung kết Cup Airmarine 2019 tại Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil ở Kuala Lumpur vào thứ Tư.

Lions Singapore giờ sẽ đối mặt với Oman, người đã đánh bại Afghanistan 5-0 trong trận đấu khác, để giành quyền nâng Cup Airmarine đầu tiên vào ngày 23 tháng 3, trong khi Malaysia sẽ đối đầu với người Afghanistan trong một giải hạng ba cùng ngày.

Dưới đây là năm điểm nói chuyện chính từ một Causeway Derby giải trí gần gũi

1) Singapore không may mắn khi không chạy trốn với trò chơi!

Nazri Nasir có thể đã đến trận đấu với một đội tạm thời, nhưng nó chắc chắn đã không nhìn theo cách đó trong những phút đầu của trò chơi này. Yasir Hanapi đã tham gia vào hầu hết những điều tốt đẹp mà Singapore đã làm trong các cuộc trao đổi đầu tiên, nhưng đó là người giám sát Malaysia giàu kinh nghiệm Khairul Fahmi, người cản đường anh ta. Ngôi sao của Yasines Rovers, Yasir lần đầu tiên đứng sau hàng phòng ngự Malaysia, nhưng không thể đánh bại thủ môn và sau đó tung một nỗ lực từ rìa khung thành thẳng vào thủ môn. Khairul cũng sẵn sàng từ chối Khairul Amri khi anh ta giữ đội của mình trong trò chơi!

2) Norshahrul có một đêm đáng quên tại Bukit Jalil

Anh ấy là người hùng của Malaysia khi họ lọt vào trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018, nhưng Norshahrul Idlan Talaha mà chúng ta đã thấy trong nửa đầu trận đấu với Singapore khác xa so với trận đấu được trưng bày trong giải đấu khu vực năm ngoái. Mat Yo là một nhân vật ngoại biên trong toàn bộ 45 phút và đấu tranh để phù hợp với tốc độ của trò chơi, do đó có được sự sắc bén của các cuộc tấn công Harimau Malaya [[9009007]. Sự khốn khổ của anh đã bị Tan Cheng Hoe cắt ngắn, người đã loại bỏ tiền đạo kỳ cựu này trong hiệp một. Nhưng, rõ ràng là đã đến lúc các tiền đạo trẻ từ Malaysia bước lên để truất phế Norshahrul hoặc có khả năng đội tuyển quốc gia có thể đấu tranh trong những nỗ lực sắp tới của họ.

3) Chủ nhà hồi sinh trong nửa sau

Malaysia đã trở lại sau khi vôi phá vỡ một đơn vị khác và đội trưởng Zaquan Adha của họ đã lãnh đạo nhiệm vụ khi họ đe dọa sẽ hoàn tác tất cả những công việc tốt mà Singapore đã làm trong nửa đầu. Cơ hội rơi cho chính Zaquan, Matthew Davies, Nor Azam và Mohamadou Sumareh nhưng kết thúc tệ hại, thủ môn Izhan Mahbud của Lions và những lựa chọn sai lầm khiến quốc gia chủ nhà thất vọng. Malaysia trông có vẻ tốt hơn rất nhiều trong hiệp hai, nhưng sự hoàn thiện là thứ còn thiếu từ phía Tan Cheng Hoe.

4) Singapore tìm được người chiến thắng xứng đáng!

Trong khi Malaysia đang trên đà phát triển, Singapore đã quản lý coupe de ân sủng với người chiến thắng ở phút thứ 82! Faris Ramli đã làm rất tốt để thoát khỏi điểm đánh dấu của mình, đi một chọi một với thủ môn và bình tĩnh chọc khe anh ta để ghi bàn thắng mở tỉ số với tám phút còn lại trên đồng hồ. Mục tiêu đó đã được chứng minh là mục tiêu quyết định nhất và không nhiều người sẽ cho rằng đó không phải là một mục tiêu xứng đáng cho người Singapore.

5) Xấu hổ đối với Malaysia

Có thể nói rằng nhiệm vụ của Malaysia là biến đội bóng quốc gia thành một trong những đội hay nhất châu Á đã bắt đầu đi sai hướng trên sân. Theo Liên đoàn bóng đá Malaysia, Cup Airmarine là một trong những bước đầu tiên trong lộ trình 12 năm của họ có tên F: 30 để đưa đội tuyển quốc gia lên tầm cao hơn, tuy nhiên, Malaysia sẽ không tranh cãi khi trận chung kết quyết định người chiến thắng đầu tiên của Airmarine Cup diễn ra vào thứ bảy này. Trong khi Singapore xếp thứ 165 phải đối mặt với xếp hạng 90 của Malaysia, Malaysia, số 167 trong Bảng xếp hạng FIFA thế giới, thay vào đó sẽ phải đối mặt với Afghanistan, người chỉ hơn họ 20 bậc trong trận play-off hạng ba. Và đó sẽ là chính xác làm thế nào các quản trị viên bóng đá Malaysia muốn mọi thứ được tung ra.

Share.

Comments are closed.