Với sự phát triển gây sốc sáng nay mà nhà vô địch bantam weight của UFC T.J. Dillashaw đã tự nguyện từ bỏ chức danh của mình, danh hiệu 135 pound bây giờ sẽ được đưa lên để lấy. Vậy ai nên bắn vào vành đai? Chúng ta hãy xem các tùy chọn bên dưới, từ rất có thể đến hơi kỳ quái.

Hãy xem suy nghĩ của chúng tôi và đưa ra ý kiến ​​của bạn trong các bình luận dưới đây.

Kiểm tra bảng xếp hạng bantam weight MMA mới nhất của USA TODAY Sports / MMA, cũng như nếu bạn tìm kiếm một chút cảm hứng về các trận đấu tiềm năng.

Marlon Moraes

Marlon Moraes

Marlon Moraes (22-5-1 MMA, 4-1 UFC) hoàn toàn phải tham gia vào bất kỳ cuộc chiến danh hiệu hạng nặng nào nếu người thăng chức quan tâm đến tính hợp pháp trong điều kiện một chiến binh tuyên bố đai trống và được coi là một nhà vô địch thực sự. Nhà vô địch bantam weight WSOF trước đây đã tham gia chương trình khuyến mãi vào năm 2017 và ngay lập tức mất quyết định chia tay nóng bỏng với Raphael Assuncao tại UFC 212 – trận đấu mà 16/17 phương tiện truyền thông được theo dõi ghi được cho Moraes, theo MMADecutions.com. Kể từ đó, Moraes đã giành được bốn chiến thắng trước các ứng cử viên hợp pháp, bao gồm cả Assuncao trong một trận tái đấu và kiếm được ba phần thưởng Hiệu suất của trò chơi Night Night. Nói tóm lại, người đàn ông Ma thuật Hồi giáo là người lãnh đạo trong câu lạc bộ.

Henry Cejudo

Henry Cejudo

Nhà vô địch hạng cân UFC Henry Cejudo (14-2 MMA, 8-2 UFC) chắc chắn rất thích một hàng ghế đầu cho bộ phim đã diễn ra, vì đó là chiếc thắt lưng của anh ta trên đường khi Dillashaw rơi xuống cơ hội ở trạng thái champ-champ, chỉ bị quở trách chỉ trong 32 giây. Trong khi Dillashaw đã kêu gọi một trận tái đấu ở hạng cân, thì Cejudo có ý nghĩa hơn khi di chuyển lên tới 135 pounds và thực hiện cú đánh của anh ta ở đai thứ hai. Tất nhiên, với việc Dillashaw không còn tham gia nữa, Cejudo có thể muốn tập trung vào việc giữ cho bộ phận bay bổng xung quanh – điều dường như là bất cứ điều gì ngoài sự chắc chắn – bằng cách bảo vệ đai của anh ta ở mức 125 pounds. Cejudo và Moraes cũng chia sẻ một người quản lý trong Thống lĩnh MMA MMA Ali Abdelaziz, vì vậy nhóm có thể cùng nhau quyết định điều đó tốt hơn để tránh đánh nhau. Nhưng nếu Cejudo muốn cú đánh của mình trở thành .a double champ, anh ấy chắc chắn đã làm đủ để kiếm được cuộc gọi.

Aljamain Sterling

Aljamain Sterling

Cách đây không lâu, tàu cường điệu Aljamain Sterling (17-3 MMA, 9-3 UFC) dường như đang trên đường hoàn thành trật bánh. Một cặp mất quyết định chia rẽ cho Raphael Assuncao và Bryan Caraway là những thất bại đáng thất vọng, nhưng trận thua loại trực tiếp 67 giây trước Marlon Moraes vào tháng 12 năm 2017 là một đòn chí mạng thực sự. Nhưng kể từ đó, Fun The Masterk Funk đã chiến đấu trở lại với một chiến thắng trước một Brett Johns bất bại trước đó, đã giành chiến thắng trong một Sub Submission of the Year, giành chiến thắng trước Cody Stamann và giành chiến thắng quyết định vượt trội của mình để giành chiến thắng quyết định vượt trội Jimmie Rivera. Có lẽ một trận tái đấu với Moraes và một cú bắn vào sự chuộc lỗi – cùng với một danh hiệu UFC – có thể khiến người hâm mộ thích thú với những lợi ích của [.

John Lineker

John Lineker

Trong khi John Lineker (31-8 MMA, 12-3 UFC) dành phần đầu sự nghiệp UFC của mình để cố gắng thuyết phục thế giới (và có thể là chính mình) rằng anh ta là một con ruồi, thì Hands Hands của Stone Stone đã nhìn thấy sự nghiệp của anh ta phát triển mạnh mẽ kể từ khi di chuyển lên đến 135 pounds. Lineker đã chiến đấu từ tháng Năm, sau khi một vài cuộc thi dự kiến ​​trước đó đã thất bại, nhưng anh ấy hiện đang đứng ở mức 8-1 đáng kinh ngạc trong chín lần xuất hiện trước đây, với sự mất mát duy nhất trong thời gian đó đến Dillashaw. Với thiên hướng đứng vững và đập mạnh, Lineker là một trong những chiến binh thú vị nhất của sư đoàn, và một cuộc đụng độ với Moraes có thể tạo ra một khởi đầu rất dữ dội cho một chức vô địch mới của giải đấu.

Pedro Munhoz

Pedro Munhoz

Anh ta có thể là một con bài hoang dã, nhưng Pedro Munhoz (18-3 MMA, 8-3 UFC) chắc chắn cũng đã giành được quyền tham gia vào cuộc thảo luận. Thanh niên Kẻ trừng phạt trẻ đã hành động hồi đầu tháng này và bảo đảm một trận đấu loại trực tiếp vòng một hấp dẫn trước cựu vô địch Cody Garbrandt, kiếm được một phần thưởng trong cuộc chiến giữa đêm. Với một chiến thắng gần đây để dựa vào, Munhoz chắc chắn có thể đưa tay lên không trung, như anh đã làm theo chiến thắng lớn đó. Nhưng cơ thể của công việc còn sâu sắc hơn nhiều so với chiến thắng trước No No Love, trực tiếp với Munhoz với tỷ số 7-1 trong tám lần xuất hiện trước đây và tự hào với ba trận Hiệu suất của Đêm chiến thắng trong khoảng thời gian đó.

Raphael Assuncao

Raphael Assuncao

. vào năm 2011. Bao giờ là người của công ty, Assuncao đã chiến đấu chống lại những người giỏi nhất thế giới, ngay cả khi điều đó không phải luôn luôn được anh ta quan tâm nhất. Với một cặp chiến đấu (bao gồm cả một chiến thắng) đã sẵn sàng chống lại Moraes, có lẽ một cuộc chiến tay ba giữa hai người Brazil cho danh hiệu trống có thể là một việc dễ dàng bán được. Assuncao cũng tự hào về một chiến thắng trước Dillashaw mà anh ta có thể sử dụng để củng cố trường hợp của mình.

Kyoji Horiguchi

Kyoji Horiguchi

Bạn có thể đã ngừng chú ý kể từ khi anh ấy quay trở lại Nhật Bản, nhưng Kyoji Horiguchi (26-2 MMA, 7-1 UFC) đã bị mất kể từ khi danh hiệu UFC 2015 khét tiếng của anh ấy chống lại Demetrious Johnson. Trên thực tế, sản phẩm Top Team của Mỹ hiện tự hào với chuỗi chiến thắng 11 trận và là nhà vô địch hạng cân Rizin FF. Khi thời hạn giao dịch, một lần nữa?

Petr Yan

Petr Yan

Ý tôi là, điều này hoàn toàn không xảy ra, nhưng Petr Yan (12-1 MMA, 4-0 UFC) đã tình nguyện nhận nhiệm vụ, và tôi sẽ xem anh chàng này chiến đấu với bất cứ ai.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.