Chot Reyes ‘rất lạc quan về Gilas Pilipinas, cơ hội đánh cắp một hoặc hai trận đấu với kẻ thù nhóm D của nó tại World Cup FIBA ​​diễn ra vào tháng 8.

Reyes, người đã huấn luyện đội tuyển quốc gia trở lại vào năm 2014 để giành chiến thắng đầu tiên trên đấu trường thế giới sau 40 năm, chứng kiến ​​các ngôi sao sắp xếp cho Philippines, đội được các cường quốc châu Âu Serbia và Ý và các ứng cử viên châu Phi Angola.

Sự lạc quan chủ yếu xuất phát từ thực tế là chỉ có một đội trong nhóm – số 4 thế giới Serbia – đã lọt vào top 10 của bảng xếp hạng FIBA ​​lần này.

Mặc dù họ là một đội rất mạnh, tôi nghĩ rằng Angola có thể đánh bại được cách chúng ta có thể đánh bại Senegal trước đây. Ý sẽ khó khăn, nhưng tôi không nghĩ rằng họ mạnh như Argentina hay Hy Lạp. Tôi nghĩ có thể có cơ hội tayo DIYan, anh ấy giải thích.

Người đồng tính nữ được kỳ vọng sẽ mang đến cho Gilas một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn ngay từ phần mở đầu, nhưng Reyes nghĩ rằng một sự buồn bã vẫn có thể nằm trong khả năng mà bộ máy Philippines năm 2014 đã đưa một cường quốc Euro khác ở Croatia đến làm thêm giờ trước khi thua.

Serbia Serbia thừa nhận sẽ rất rất khó khăn. Nếu Ý khó khăn, Serbia rất rất khó khăn. Parang Croatia naman yan dati sa atin. Nhưng sau đó, Croatia chúng tôi đã đưa họ đến làm thêm giờ. ‘Di mo Talaga masasabi eh, bổ sung Rey Reyes.

Tuy nhiên, Reyes nói rằng tất cả sẽ sôi sục đến mức chuẩn bị mà huấn luyện viên Yeng Guiao và phần còn lại của tema sẽ có đủ bốn tháng trước World Cup thích hợp.

Chot Reyes (ảnh từ Eros Villanueva)

Năm 2014, Gilas có thể chơi trong một giải đấu bỏ túi ở Châu Âu xây dựng riêng của họ. Trong khi họ thua một loạt các trò chơi trước Pháp, Ukraine, Úc, Venezuela và Cộng hòa Dominican, đội đã có thể làm quen với cách các đối tác không phải là người châu Á của họ tự mang mình lên sàn.

Reyes hy vọng rằng Guiao sẽ có cơ hội tương tự cho các chàng trai của mình.

Kami nung nag-túi giải đấu kami, khi chúng tôi chơi Pháp, dinikitan kami cho đến khi người chơi cuối cùng vào ngày hôm sau binugbog kami ng Ukraine, và sau đó là binugbog kami ng Australia. Pero nó vẫn ổn vì na-cảm thấy namin na binugbog kami. Nhưng khi chúng tôi xuống Madrid và Gudalajara, sinabayan naman ‘yung [Argentina][Puerto Rico]tất cả những đội mạnh đó, ném Reyes giải thích.

Sau đó Và tôi nghĩ rằng cảm giác đó đã tràn qua World Cup thực tế. Vì vậy, nung nấu laban thực tế, các cầu thủ đã có một cảm giác rất tốt về bản thân họ. Bỉ

Đổi Nó rất quan trọng đối với đội này để có được cảm giác tương tự khi tham gia cuộc thi. Họ nên có một cảm giác tốt về những viên đá quý mà họ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai, với những đội mà chúng tôi đang thi đấu với họ. [[19900900]

Một vài điều có thể giúp làm cho con đường Gilason trở nên dễ dàng hơn sẽ là định dạng mới mà FIBA ​​giới thiệu trong phần giới thiệu. Rốt cuộc, lịch thi đấu nhẹ hơn và ít đối thủ hơn đồng nghĩa với việc nghỉ ngơi nhiều hơn và bắn tốt hơn để tiến vào vòng tiếp theo.

Lịch Ang ganda ng lịch natin ngayon eh. Laro, pahinga. Laro, pahinga, laro, pahinga. Không giống như trước đây, mỗi ngày có thể laro nên mabubugbog Talaga tayo. Vì vậy, một điều tích cực khác của Gilas, Gil Reyes lưu ý.

Hồi ‘Yun pa, chúng tôi đang hưởng lợi từ định dạng tốt hơn bây giờ. Parang hai thắng lang để vượt qua vòng tiếp theo. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng có một khả năng lớn là chúng ta có được hai chiến thắng đó. Như tôi đã nói, tôi rất lạc quan. Huyền

Nhìn chung, Reyes mang đến cho Guiao Xúc Gilas cơ hội tốt hơn để tiến xa hơn trong giải đấu với rất nhiều yếu tố làm việc cho họ.

. một chiến thắng vào năm 2014. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi có được hai chiến thắng, điều đó có thể đủ để đưa chúng tôi vào vòng tiếp theo, ông Rey Reyes nói.

Philippines sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup với Ý vào ngày 31 tháng 8 tại Phật Sơn, Trung Quốc.

Share.

Comments are closed.