Argentina thua 3-1 trước Venezuela vào thứ Sáu và Diego Maradona sau đó đã đánh sập đội bóng và chủ tịch AFA.

Diego Maradona đã gán mác cho chủ tịch Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) là Claudio Tapia với tư cách là người không tin tưởng và tin rằng đội thua Venezuela không phù hợp để mặc áo Argentina.

Trò chơi xây dựng đến Thứ Sáu được thống trị bởi Lionel Messi, người đã trở lại sau thời gian gián đoạn sau World Cup tự áp đặt cho trận giao hữu tại Atletico Madrid, Wanda Metropolitano.

Nhưng Argentina cuối cùng đã bị đánh bại rất tốt, khi họ thua 3-1 trước Rafael Dudamel, mặc dù Messi chơi toàn bộ trận đấu.

Biểu tượng Argentina Maradona đã không phụ lòng các cầu thủ khỏi những lời chỉ trích của anh ta, tuy nhiên, ire của anh ta chủ yếu nhắm vào những người phụ trách.

Mạnh Tôi là người Argentina và tôi cảm thấy mình là một phần của một nhóm huấn luyện viên và cầu thủ khác, anh ấy nói với các phóng viên.

Đổi tôi biết những gì [Oscar] Ruggeri, [Gabriel] Batistuta, [Claudio] Caniggia đang nghĩ rằng Rằng đội này không xứng đáng với chiếc áo. Những cái tôi đặt tên có hình xăm trên áo.

Những người không thành thạo và đang điều hành AFA nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng trước Venezuela? Venezuela là một đội thích hợp và Argentina bước vào đây thông qua cửa sổ chứ không phải cửa trước, vì họ đã phản bội và liên tục nói dối mọi người.

Đổi tôi xin lỗi, nhưng Argentina sẽ không thắng một trò chơi. Tôi không biết Tapia sẽ là gì, nếu anh ta sẽ là giáo viên dạy toán hay gì, nhưng anh ta không biết gì [what he is doing].

Đổi tôi xin lỗi cho công chúng Argentina, người tiếp tục tin những kẻ nói dối này. Tôi xin lỗi vì những người chơi phải thể hiện khuôn mặt của họ khi họ không nên.

Đây nên là những nhà lãnh đạo bắt đầu làm những điều đúng đắn.

Messi Messi phải phớt lờ các nhà phê bình. Nó không phải là lỗi của anh ấy, anh ấy trong một đội xấu, vô tổ chức, một đội luôn phụ thuộc vào anh ấy về mọi mặt.

Cạn Heiến một người chơi tuyệt vời và phi thường, anh ấy không có gì để chứng minh với bất cứ ai. Riết

Argentina trở lại hành động vào thứ ba chống lại Morocco ở Tangier, mặc dù họ sẽ không có Messi tàn nhẫn vì chấn thương.

Share.

Comments are closed.