Roberto Mancini muốn các cầu thủ của mình chú ý đến trận hòa bất ngờ của Brazil với Panama khi họ chuẩn bị đối mặt với đội xếp hạng 181 thế giới.

Huấn luyện viên trưởng người Ý, Roberto Mancini, đã cảnh báo các cầu thủ của mình không được xem nhẹ Liechtenstein trong vòng loại Euro 2020 vào thứ ba.

Azzurri đã khởi động chiến dịch Nhóm J của họ với chiến thắng 2-0 trước Phần Lan vào thứ Bảy và dự kiến ​​sẽ thoải mái vượt qua các đối thủ của họ ở Parma, đội xếp thứ 181 trên thế giới và chỉ thắng hai lần trong 31 trận gần đây

Mặc dù vậy, Mancini đã chỉ ra trận hòa Brazil sốc 1-1 với Panama vào thứ Bảy là bằng chứng cho thấy không có chiến thắng nào được đảm bảo trong bóng đá quốc tế.

Tiết Nếu ban đầu chúng ta không cảnh giác, nó có thể trở nên nguy hiểm, anh ấy nói trong một cuộc họp báo.

Nhận xét về trận Brazil vs Panama. Không có trò chơi dễ dàng, và tất cả nên được tiếp cận với sự tập trung tối đa.

Một đội nên tiếp cận tất cả các trận đấu theo cùng một cách – không quan trọng đối thủ là gì trước mặt chúng ta.

Sau khi không đủ điều kiện tham dự World Cup 2018 ở Nga, Mancini rất muốn khai thác bầu không khí tích cực hơn xung quanh Ý khi bắt đầu chiến dịch vòng loại Euro 2020 của họ.

Ba điểm trước Phần Lan đã giúp họ có một khởi đầu tốt đẹp, nhưng Mancini biết rằng anh ta còn nhiều việc phải làm để giành lại hoàn toàn những người ủng hộ.

Triệu Chúng tôi rất vui vì chúng tôi muốn mang lại sự nhiệt tình, ông nói thêm. Chúng tôi chỉ có thể làm điều đó vì chất lượng của đội.

Triệu Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để cải thiện và để có thêm nhiều người gắn bó với đội tuyển quốc gia.

Sau khi mở tài khoản quốc tế của mình chống lại Phần Lan, tiền đạo Moise Kean của Juventus dự kiến ​​sẽ một lần nữa khởi động tại Stadio Ennio Tardini, nhưng Mancini dự định sẽ xáo trộn gói của mình.

Triệu Chúng tôi chưa đưa ra quyết định nào, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ thay đổi ba hoặc bốn người chơi, anh ấy nói.

Share.

Comments are closed.