Kỳ vọng rất cao xung quanh khách hàng tiềm năng bất bại Maycee Barber kể từ khi ra mắt UFC ấn tượng – và Barber không gặp vấn đề gì khi ôm họ trước UFC trong cuộc họp ESPN + 6 với J.J. Aldrich thứ bảy vừa qua. Thợ cắt tóc đã giành chiến thắng, và trong thời trang khá mạnh mẽ, nhưng đó chỉ là sau khi dành hơn 5 phút, phần lớn bị đối thủ kém hơn của cô làm việc. Làm thế nào để chúng ta dung hòa những kỳ vọng của riêng mình đối với Thợ cắt tóc với một màn trình diễn ấn tượng như nó không hoàn hảo? Chiến thắng thứ bảy đến từ phía sau cho chúng ta biết gì về tương lai của nhóm The Tương lai trực tiếp? MMA Junkie xông Ben Fowlkes, Fernanda Prates và Simon Samano đưa ra ý kiến ​​của họ trong phiên bản này của Triple Triple Take.

Ben Fowlkes: Cô ấy hoàn toàn có thể đánh bại – bây giờ

Chúng ta đã thấy gì khi Aldrich liên tục châm chọc Thợ cắt tóc bằng những cú đấm thẳng khiến cô quay cuồng hết lần này đến lần khác trong cuộc chiến này? Chúng tôi đã thấy một máy bay chiến đấu rất thô, rất thiếu thẩm mỹ và rất dễ bị đánh bại.

Sau đó, khi Thợ cắt tóc lật bàn và kết thúc cuộc chiến bằng một đợt bạo lực ngắn ngủi, chúng tôi thấy một chiến binh mà thái độ và giàn giáo thực sự là một thứ gì đó. Nó chỉ nói rằng, bây giờ, cô ấy hơi dựa quá nhiều vào những thứ đó.

Nó có ý nghĩa. Thợ cắt tóc vẫn còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm. Với thời gian tập thể dục nhiều hơn và một chút gia vị, cô ấy có lẽ sẽ đóng rất nhiều lỗ hổng trong trò chơi của mình, và có lẽ khá nhanh chóng. Nhưng bằng cách thổi phồng cô ấy rất sớm trong sự nghiệp của mình, UFC đã cho các chiến binh khác trong sư đoàn một động lực để theo đuổi cô ấy bây giờ, trong khi cô ấy có một số lỗ hổng rõ ràng, để họ có thể tỏa sáng từ người đầu tiên đánh bại cô ấy.

Vẫn bất bại, Maycee Barber có kế hoạch lấy sự nghiệp 'một chút khác biệt' từ Ronda Rousey

Nó lại gây rắc rối cho Sage Northcutt. Bạn nói với chúng tôi rằng một số máy bay chiến đấu trẻ là điều lớn lao tiếp theo trong khi họ vẫn đang tiến hành công việc, bạn làm cho nó xứng đáng với một số máy bay chiến đấu cũ hơn trong khi tìm kiếm chúng như một mục tiêu.

Và nếu bạn cố tình giữ ngôi sao mới chớm nở của mình tránh xa bất kỳ con chó nào có hàm răng đủ sắc để cắn, bạn mời chúng tôi đặt câu hỏi về lựa chọn mai mối của bạn. Sau đó, nếu họ tình cờ thua một người được thuê để giành chiến thắng, điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn. (Hét lên Bryan Barberena.)

Trong một vài năm, Thợ cắt tóc có thể là một vấn đề cho cả bộ phận. Nhưng chiến đấu cơ mà chúng ta đã thấy vào tối thứ bảy? Cô ấy phiên bản mà bạn muốn đối mặt trước khi có thời gian để cải thiện mọi thứ.

Trang tiếp theo – Fernanda Prates: Sự thống trị rất lôi cuốn, nhưng xử lý nghịch cảnh là vô giá

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.