Lionel Messi chỉ chơi một lần cho Argentina kể từ World Cup 2018 nhưng sẽ là một phần của đội hình Lionel Sclaoni, Copa America.

Lionel Messi sẽ có mặt trong đội hình Argentina Cop Copa America bất kể lo ngại về việc không có thời gian chơi với đội tuyển quốc gia, huấn luyện viên Lionel Scaloni đã xác nhận.

Messi xuất hiện lần đầu tiên cho Argentina kể từ World Cup 2018 trong trận thua giao hữu 3-1 trước Venezuela ở Madrid vào thứ Sáu nhưng sau đó đã trở lại Barcelona do một tiếng gõ kéo dài trong trận đấu đó.

Argentina đối mặt với Morocco ở Tangier vào thứ ba, với Scaloni tiết lộ rằng tiền đạo Juventus Paulo Dybala sẽ thay thế Messi trong đội hình.

.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng Messi có thể chắc chắn về vị trí của mình, mặc dù huấn luyện viên lưu ý rằng Argentina không thể phụ thuộc quá nhiều vào người đàn ông ngôi sao của họ.

Triệu Chúng tôi đã quyết định 80 phần trăm trong số [squad] cho Copa America, chúng tôi đang thiếu ba hoặc bốn địa điểm, trên đỉnh cao, ông Scal Scaloni nói trong một cuộc họp báo.

Nguyên tắc, Messi ở mức tối đa [against Venezuela]anh ấy đã tham gia vào nhóm rất nhiều và anh ấy đã kết thúc trò chơi.

Triệu Chúng tôi đã nói về trò chơi, không phải là tương lai. Nhưng rõ ràng là anh ta sẽ ở Copa America.

Triệu Đó là điều mà chúng tôi biết có thể xảy ra trong tấn công, chúng tôi phải làm việc để điều đó không xảy ra, rằng mỗi cầu thủ không bị Messi thu hút và hiểu rằng anh ấy là một cầu thủ nữa sẽ giúp giành chiến thắng trong các trận đấu. ]

.

Ma-rốc là một đội bóng tuyệt vời đặt ra nhiều vấn đề cho Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha ở World Cup, ông nói.

Khi tôi nói rằng các cầu thủ phải đưa thêm [after the defeat to Venezuela]tôi đã nói chuyện với họ và họ hiểu tôi. Nếu mọi người làm những gì họ làm tại câu lạc bộ của họ, chúng tôi sẽ là một đội tốt hơn. Nó đã đi rất tệ nhưng tốt hơn là bây giờ nó đã đi sai nên chúng ta có thể tránh lặp lại nó.

Share.

Comments are closed.