Nate Diaz có thịt bò với nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov, Conor McGregor và Dustin Poirier. Điều đó là rõ ràng.

Nó chỉ nói rằng, khi nói đến Diaz, bạn không bao giờ biết anh ta nói gì khi anh ta nói những gì anh ta nói. Nó là một phần của âm mưu của mình.

Và như vậy với suy nghĩ đó, chúng ta sẽ làm gì với bài đăng Instagram rất NSFW này từ Diaz vào thứ Hai?

Kabibs trốn tránh sự sợ hãi khiến tôi tát vào người anh ta
Conor đã đánh mông anh ta hai lần
Trường hợp chết tiệt của bạn tại kabib? ]

Thật khó để biết chắc chắn đoạn phim đào tạo gần đây trong video đó như thế nào. Ông cũng đã tweet bức ảnh này vào đêm hôm trước với một thông điệp nhắm vào ai đó .

Thoát khỏi

Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta muốn tin rằng Diaz có thể duy trì hình dạng của mình trước một cuộc chiến tiềm năng, nhưng đây là phần mà tôi nhắc nhở bạn rằng anh ta đã không thi đấu vì mất McGregor trong quyết định Trận tái đấu tháng 8 năm 2016 tại UFC 202. Diaz đã được thiết lập để trở lại vào tháng 11 năm ngoái tại UFC 230 với Poirier, nhưng cuộc chiến đó đã thất bại sau khi The Diamond Diamond rút ra vì chấn thương.

Xem video đào tạo Nate Diaz cho Dustin Poirier trước khi trận chiến bị hủy bỏ Với việc McGregor rõ ràng đang nhắm đến sự trở lại vào tháng 7, và những tuyên bố trước đây của anh rằng anh sẽ chiến đấu lần thứ ba với Diaz, có tin đồn rằng con đường rõ ràng cho bộ ba sẽ xảy ra. Sau đó, một lần nữa, Chủ tịch UFC Dana White luôn nói rằng ông không tin Diaz sẽ chiến đấu một lần nữa.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ đợi. Mặc dù vậy, chúng tôi đã giành được hơi thở của mình.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie chanh. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.