Ý đang phải vật lộn với chấn thương, có nghĩa là cầu thủ trẻ Juventus Moise Kean đang chuẩn bị bắt đầu vòng loại Euro 2020 trước Phần Lan.

Roberto Mancini không còn nghi ngờ gì nữa, cầu thủ trẻ của Juventus, Moise Kean sẽ gây ấn tượng nếu được trao trận đấu đầu tiên ở Italia với Phần Lan.

Ý bắt đầu chiến dịch vòng loại Euro 2020 vào thứ Bảy, với Phần Lan là đối thủ đầu tiên của họ ở bảng J – một nhóm bao gồm Hy Lạp, Bosnia-Herzegovina, Liechtenstein và Armenia.

. ]

Nhưng Mancini không lo ngại về khả năng bước lên 19 tuổi của [19900900].

Triệu Chúng tôi có một số nghi ngờ về đội hình, nhưng chúng đã được giải quyết, Tiết Mancini nói trong một cuộc họp báo.

Triệu Chúng tôi tin rằng những người bước lên sân sẽ làm tốt, mặc dù những người khác đã chơi với nhau lâu hơn và hiểu nhau hơn.

Triệu Chúng tôi sẽ xem ai chơi. Tôi mong Kean sẽ làm những gì anh ấy làm tốt nhất. Anh ta không có kinh nghiệm Insigne, nhưng mang lại thể chất, sự nhiệt tình và một mục tiêu. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ mang lại niềm vui cho đội.

Quá trình tìm kiếm một đội hình để dựa vào đã được gấp rút hơn dự đoán, nhưng mục tiêu thực sự của chúng tôi bắt đầu từ ngày mai, đó là chơi bóng đá tốt và ghi được nhiều bàn thắng hơn.

Ý không thể tham dự World Cup 2018 và đứng thứ hai sau Bồ Đào Nha trong nhóm UEFA Nations League của họ.

Mặc dù vậy, Mancini khẳng định rằng chiến dịch vòng loại Euro 2020 luôn luôn là trọng tâm chính của Ý.

Trình độ chuyên môn Euro Euro 2020 là mục tiêu hàng đầu và chúng tôi đã vinh danh Liên minh Quốc gia đến cùng, ông Mancini nói thêm.

.

Quảng cáo chúng tôi muốn cải thiện thứ hạng của mình, vì bức tranh hiện tại là một bức ảnh mà chúng tôi rất thích.

Tôi đã tin tưởng vào dự án này ngay từ ngày đầu tiên, vào những người chơi đã ở đây và những người trẻ tuổi có thể tham gia cùng chúng tôi.

Rõ ràng, sẽ phải có những lựa chọn, và điều khó khăn nhất là để ai đó ở nhà. Chúng tôi đã cải thiện rất nhiều trong 10 tháng qua và điều đó là tích cực. Rời

Liechtenstein là đối thủ tiếp theo của Ý, trước khi họ tiếp Hy Lạp và Bosnia-Herzegovina vào tháng 6.

Share.

Comments are closed.