Tyson Fury "title =" Tyson Fury "/> </div>
</p><div class=

Hồi Vua Gypsy sẽ đối mặt với viễn cảnh người Đức Tom Schwarz (24-0, 16 KOs) vào ngày 15 tháng 6 ESPN báo cáo cuộc chiến diễn ra từ Hoa Kỳ và sẽ phát sóng trên Hoa Kỳ ESPN +. Fury (27-0-1, 19 KOs), nhà vô địch hạng nặng của quyền anh, gần đây đã ký hợp đồng với ESPN và Top Rank Boxing.

Một địa điểm và địa điểm cho cuộc thi vẫn chưa được chính thức. Thứ hạng đã dành một ngày tại Trung tâm Thomas & Mack ở Las Vegas và cũng đã đưa ra yêu cầu với Ủy ban thể thao bang Nevada (NSAC). Yêu cầu của Top Rank nằm trong chương trình nghị sự cho cuộc họp ngày 27 tháng 3 của ủy ban.

Cũng có thể cuộc chiến diễn ra từ một cơ sở của MGM khu nghỉ dưỡng quốc tế ở Vegas. thảo luận là Đấu trường MGM Grand Garden hoặc Trung tâm sự kiện Vịnh Mandalay. Fury đã chiến đấu kể từ khi trận hòa Split tháng 12 của anh chống lại nhà vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder (40-0-1, 39 KOs).

Cặp đôi này đã tham gia một trong những trận đấu quyền anh thú vị nhất trong năm. Sau khi vượt qua tất cả 12 vòng, người Anh dường như bỏ xa nhà vô địch WBC, tuy nhiên, Wilder đã ghi được hai điểm hạ gục duy nhất của cuộc chiến.

Một trận tái đấu ngay lập tức được thực hiện sau cuộc thi, nhưng với Wilder mới ký Quyền anh và Fury bây giờ với ESPN, không biết liệu trận tái đấu có thực sự xảy ra hay không.

Share.

Comments are closed.