Tây Ban Nha bắt đầu chiến dịch vòng loại Euro 2020 với Na Uy vào thứ Bảy và Luis Enrique đang ưu tiên kết quả so với thử nghiệm.

Luis Enrique tuyên bố sẽ gắn bó với hệ thống 4-3-3 ưa thích của mình ở Tây Ban Nha Vòng loại Euro 2020 sắp tới khi ông muốn tái tạo thành công của đội bóng La Roja vĩ đại cuối cùng.

Tây Ban Nha, người chiến thắng Giải vô địch châu Âu năm 2008 và 2012 và World Cup ở giữa, đối mặt với Na Uy và Malta trong hai trận đấu đầu tiên của họ trong một nhóm cũng bao gồm Thụy Điển, Romania và Quần đảo Faroe.

Chỉ có một số ít cầu thủ còn lại trong đội hình này là một phần của chiến thắng trước đây của họ và huấn luyện viên hiện tại Luis Enrique thừa nhận sẽ cần thời gian để xây dựng một đội có khả năng mô phỏng đội hình của một thập kỷ trước.

Tuy nhiên, ông muốn khám phá ra công thức chiến thắng đó một cách nhanh chóng và không sẵn sàng thử nhiều thứ khác nhau trong giai đoạn đầu của quá trình định tính.

Nói chuyện với các phóng viên về đội hình xuất phát của mình tại một cuộc họp báo, Luis Enrique nói: Mạnh Tôi không vội vàng.

Tôi muốn có một đội hình và 23 người chơi giống nhau mỗi lần nhưng tôi nghĩ đây là một quá trình dài. Nó không chỉ là một tuần làm việc.

.

Đổi tôi sẽ gắn bó với cùng một hệ thống, 4-3-3. [[900900]
.

Tiết Nếu chúng ta so sánh đội tuyển quốc gia này với đội vô địch World Cup và hai Euro, chắc chắn chúng ta sẽ thua, chắc chắn, Luis Luis Enrique nói thêm.

Tuy nhiên, chúng tôi không cần so sánh với quá khứ, chúng tôi cần so sánh với các đối thủ của mình và chúng tôi ở cùng một vị trí như khi chúng tôi đến, thứ chín [in the FIFA world rankings].

Danh hiệu cuối cùng [Euro 2012] chúng tôi đã giành được ba chức vô địch trước đây. Tôi có thể nói về dự án của mình và đây là giai đoạn vòng loại lớn đầu tiên.

Những người chơi đó đã bước sang năm và một số đã nghỉ hưu. Bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm một khối chiến thắng khác.

Các tiêu đề chinh phục không phải là rất dễ dàng. Rằng

Share.

Comments are closed.