Sau chuyến đi đầy sự kiện tới Luân Đôn vào cuối tuần vừa qua, UFC đã trở lại Hoa Kỳ vào Thứ Bảy Lừa UFC trên thẻ chiến đấu ESPN + 6, diễn ra tại Nashville.

Trong sự kiện chính, cựu người thách đấu danh hiệu hạng nặng hai lần Stephen Thompson chào đón cựu vô địch hạng nhẹ Anthony Pettis đến giải hạng 170 pound. Và đánh giá từ thái độ của Pettis xông trong các cuộc phỏng vấn trước khi chiến đấu, anh ta cảm thấy như một chiến binh khác và đang mong muốn được thử nghiệm bản thân ở cấp trên.

Trong sự kiện hợp tác chính, Curtis Blaydes dường như giữ vững thứ hạng top 10 của mình trong hạng mục hạng nặng chống lại Justin Willis, người đang tìm cách đột nhập vào top 15.

UFC trên ESPN + 6 diễn ra tại Bridgestone Arena. Sự kiện phát trực tiếp hoàn toàn trên ESPN +.

Dưới đây là bảy câu hỏi hóc búa về thẻ chiến đấu.

1. Stephen Thompson có thể ở lại trong danh hiệu hỗn hợp không?

. Hãy để Thompson, số 5 trong bảng xếp hạng người tập trung của MMA TunkAY Sports / MMA Junkie MMA, giải thích suy nghĩ của anh ấy.

Triệu Có một nhà vô địch mới, tôi biết rằng nó sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của mình, Mitch Thompson nói với MMA Junkie. Không ai muốn xem Thompson so với Woodley 3, và tôi hiểu điều đó. Tôi sẽ phải có thêm hai hoặc ba trận nữa trước khi tôi có được cú đánh đó một lần nữa. Điều này, bây giờ chúng tôi đã có một nhà vô địch mới, sẽ là một cách nhanh hơn.

Stephen Thompson của UFC Nashville đã đổi mới hy vọng cho chức vô địch với Kamaru Usman với tư cách là nhà vô địch

Có được một nhà vô địch mới, Darren Till đã bị hạ gục bởi một kẻ mà tôi đã đánh bại (Jorge Masvidal). Nó leo lên không trung. Tôi đã xếp thứ 4 ngay bây giờ, vì vậy bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể chiến đấu cho danh hiệu đó một lần nữa. [[9009003]

Thompson có một điểm, nhưng thực tế của tình huống là UFC có thể miễn cưỡng trao cho ai đó, người đã có hai vết nứt tại danh hiệu trong hai năm qua. Điều đó có nghĩa là rất có thể Thompson sẽ cần một chuỗi những chiến thắng ấn tượng trước khi anh ta được đặt cho một cuộc chiến danh hiệu khác. Anh ta có cơ hội đầu tiên để đưa ra trường hợp của mình chống lại Pettis ở Nashville.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=uPmanbYPnG0?version=3&rel=1&fs=1&autohide=2&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&wmode=transparent&w=1000&h=563]

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.