Sofia Kenin là người chơi cuối cùng đánh bại Bianca Andreescu, nhưng cô không phải là đối thủ của thiếu niên vào thứ Sáu.

Nhà vô địch Indian Wells Bianca Andreescu tiếp tục phong độ giật gân của mình với thất bại 6-3 6-3 của Sofia Kenin tại Miami Open vào thứ Sáu.

Kenin là người chơi cuối cùng đánh bại Andreescu ở Acapulco, nhưng bằng chứng về sự tiến bộ nhanh chóng của thiếu niên rõ ràng khi cô gạt bỏ người Mỹ hạt giống ở vòng thứ hai.

Đã có những thất bại trong tập đầu tiên khi Kenin đe dọa sẽ một lần nữa nắm giữ một trong những người chơi mẫu WTA Tour kèm theo, nhưng Andreescu chanh riposte là tuyệt vời.

Một bộ thứ hai tự tin chứng kiến ​​cô gái 18 tuổi kéo dài chiến thắng của mình lên chín trận, với Angelique Kerber – bị đánh bại trong trận chung kết tại Indian Wells – có khả năng tiếp theo.

Andreescu đã trải qua một trò chơi thử nghiệm đầu tiên nhưng chịu áp lực khi cô ấy phục vụ một lần nữa, trong thời gian dài nghỉ ngơi khi một Kenin hoàn thành sớm cho thấy đã được khen thưởng.
.

Không có sự buông thả trong trò chơi Andreescu, mặc dù bộ thứ hai đe dọa sẽ đi theo cùng một cách khi cả hai người chơi vật lộn trên giao bóng.

Tuy nhiên, như lần đầu tiên, ngôi sao có hình dạng xuất hiện trên đỉnh và chiếm vị trí thứ ba trong ba điểm trận đấu khi Kenin gặp lỗi kép.

Share.

Comments are closed.