Mặc dù giành chiến thắng trước một đội bóng khó khăn ở Indonesia, HLV Việt Nam Park Hang-seo thừa nhận ông đã rất ấn tượng.

Huấn luyện viên Cộng hòa Hàn Quốc tự trách mình vì phía Việt Nam không thể loại bỏ đối thủ sớm, và cần một bàn thắng muộn trong thời gian chấn thương để tiễn Indonesia 1-0.

Nói chuyện với các báo cáo, ông nói: Hôm nay, chúng tôi đã may mắn. Chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng, với tư cách là người quản lý, tôi không thực sự hài lòng với vở kịch.

Tôi nghĩ có hai lý do: thứ nhất là tinh thần đồng đội không được thể hiện và sự hợp tác giữa các cầu thủ còn thiếu – chủ yếu là chơi bóng đá cá nhân.

Thứ hai, cho dù trò chơi có khó khăn đến đâu, người chơi cần duy trì sự tập trung vào vai trò của mình trong tấn công và phòng thủ. Hiện tại, các cầu thủ vẫn đang thiếu một cái gì đó và nhìn chung trận đấu này cho thấy chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu. [[900900]
. Tuy nhiên, những khó khăn dẫn đến việc sau này cũng được thay đổi trong trò chơi.

Park thừa nhận rằng lỗi là ở anh ta, nói rằng: Tôi đã từng gặp tình huống tương tự và đó là một điều không tốt. Anh ấy đã không thay đổi vì chấn thương nhưng vì nó không dịch tốt trên sân. Trách nhiệm của điều đó hoàn toàn thuộc về huấn luyện viên.

Tuy nhiên, cuối cùng, mục tiêu của Triệu Việt Hùng, đã nâng những con rồng vàng có sáu điểm trong hai trận đấu.

Những người khác cũng đặt câu hỏi liệu Park có vấn đề gì với HLV Indra Sjafri của Indonesia không. Nhiều người nhận thấy rằng, sau trận đấu, hai người bắt tay nhau nhưng Park đã rời đi với vẻ ngoài khá thất vọng.

Người đàn ông Cộng hòa Koren phủ nhận điều này, nói rằng: Không có gì giữa chúng ta. Mọi người thấy chúng tôi bắt tay nhau. Trên thực tế, ông tiếp tục chúc mừng Việt Nam trong đường hầm. Tôi đã đi đến đường hầm sớm vì tôi không hạnh phúc, tôi không hài lòng với bản thân và lối chơi của đội bóng ngày hôm nay. [[9009005]

Hình ảnh lịch sự của VNExpress

Share.

Comments are closed.