ESPN + "title =" henry-cejudo-ufc-brooklyn-2 "/> </div>
</p><div class=

Formiga tin rằng đến lượt mình lên đỉnh cao sau khi giành chiến thắng trước Deiveson Figueiredo tại UFC Nashville đêm qua.

Cejudo vì không bảo vệ danh hiệu. Anh ấy đã chọn đúng nơi anh ấy rời đi khi nói chuyện với các phóng viên ở hậu trường sau trận chiến.

Tôi nghĩ rằng đến lượt tôi, tôi là ứng cử viên số 1, ông Form Formiga nói ở hậu trường (thông qua MMA Junkie).

Người đàn ông 33 tuổi này đã gần với một danh hiệu trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, những mất mát quan trọng và thời gian tồi tệ đã buộc Formiga phải leo lên bảng xếp hạng nhiều lần. mất mát đầu tiên trong hồ sơ của Figueired, Formiga thấy mình ở vị trí chờ đợi quen thuộc.

Lần cuối đêm, Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ rằng kế hoạch là để Cejudo tiến lên bantam weight để chiến đấu với Marlon cho danh hiệu bantam weight còn trống của UFC. Điều này, tất nhiên, sẽ khiến tất cả các tay đua, bao gồm cả Formiga, không có nhà vô địch ở vị trí lãnh đạo của sư đoàn. cuộc chiến danh hiệu. Về cơ bản, cuộc chiến đó sẽ đóng vai trò dự phòng cho cuộc chiến danh hiệu và là đối thủ nặng ký số 1. Formiga tin rằng Cejudo chỉ tiến lên để kiếm nhiều tiền hơn và một nhà vô địch thực sự sẽ bảo vệ vành đai của anh ta.

Tôi nghĩ điều này Cejudo đang làm, chiến đấu ở 135, để anh ta kiếm tiền , Form Formiga nói. Tôi nghĩ rằng một nhà vô địch thực sự chiến đấu trong phân chia của họ. Nếu anh ta tiến lên 135, tôi muốn chiến đấu cho danh hiệu (tạm thời), chống lại bất kỳ ai. Với Benavidez hoặc bất cứ ai đó là.

Cho đến bây giờ, Formiga có thể tận hưởng chiến thắng cao nhất của mình cho đến nay. Tốt nhất, anh ta chỉ là một chiến thắng từ giấc mơ chiến đấu với vàng UFC.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với một công việc được thực hiện tốt, ông Form Formiga nói. Chúng tôi đã đào tạo rất tốt, một trại tuyệt vời cho việc này. Vì vậy, tôi rất vui khi nhận được chiến thắng này trước top 5.

Share.

Comments are closed.