Sau những chiến thắng tương ứng của họ trong Vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2020, nhiều người rất thích thú khi thấy cuộc đụng độ đang chờ giải quyết giữa Thái Lan và Việt Nam.

Cả hai đội vẫn chưa để thủng lưới trong cuộc thi, với Voi chiến tranh đứng trên bảng xếp hạng nhờ có hiệu số bàn thắng vượt trội.

Và tiến vào cuộc đụng độ với những con rồng vàng, huấn luyện viên Thái Lan Alexandre Gama tiết lộ rằng những người đàn ông của anh ta đã chuẩn bị cho đội chủ nhà bảng K.

Nói, ông nói: Trước khi tôi đến đây, có rất nhiều bàn thắng trên bàn. Trong nhóm, cả Việt Nam và Thái Lan đã được cho là kết thúc ở đầu. Và với cuộc đụng độ đang chờ xử lý, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Hiện tại tôi có thể nói bất cứ điều gì, nhưng tôi đã xem Việt Nam thi đấu và có kế hoạch cho trận đấu với họ.

Là chủ nhà của giải đấu cuối cùng, Thái Lan đã tự động giành được một vị trí. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ ở vòng loại thật đáng sợ – bao gồm cả trận thắng Indonesia 4-0, người có cốt lõi là các cầu thủ U-22, người gần đây đã giành được Giải vô địch trẻ AFF U-22.

Họ đã tiến bộ trong trận đấu tiếp theo, đánh bại Brunei 8-0 để đưa máy bay lên đầu bảng.

Việt Nam cũng thống trị chống lại Brunei, với chiến thắng 6-0 và Gama đã nói về việc đảm bảo họ thực hiện tốt.

Ông nói: Lúc bắt đầu trận đấu, Việt Nam đã thắng rất lớn trước Brunei nên chúng tôi phải cố gắng và ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt trong trận đấu này để tạo lợi thế.

Qua trận đấu đặc biệt này, tôi đã đưa một số cầu thủ trẻ vào và họ đã thể hiện tốt. Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải làm tốt trong giải đấu này .. Rằng

Cuối cùng, ông nói về một sự thất vọng rõ ràng chống lại Brunei và Gama tiết lộ: Triết lý của tôi là luôn cố gắng hơn nữa. Chỉ vì chúng tôi đã tăng 8-0 không có nghĩa là chúng tôi được phép thư giãn đặt những người bảo vệ của mình xuống. Chúng tôi vẫn còn trận đấu cuối cùng với Việt Nam. [[900900]

Hình ảnh lịch sự của Bộ lạc Bóng đá

Share.

Comments are closed.