Brian Fluharty cho Hoa Kỳ TODAY Sports

hạ gục Stephen Thompson trong trận đấu chính của UFC Nashville đêm qua, Conor McGregor đưa ra những suy nghĩ của mình. Đã có một thời, đó là ý kiến ​​quan trọng nhất, nhưng có những dấu hiệu cho thấy shtick của McGregor đang già đi với nhiều người hâm mộ.

McGregor đã hạ bệ Pettis vào một câu lạc bộ độc quyền bằng cách hỏi, 'Ai f *** Bạn có muốn điều đó không? 'trên Twitter:

Đó là một lời kêu gọi tuyệt vời dường như nhắm vào bất cứ ai và tất cả mọi người.

Ngôi sao lớn nhất từ ​​trước đến nay của UFC. Chẳng hạn, cuộc cạnh tranh huyền thoại của anh với Nate Diaz và cuộc chiến năm 2015 với Chad Mendes sẽ không bao giờ xảy ra nếu anh không sẵn sàng chấp nhận bất kỳ thử thách nào trong một thông báo ngắn.

Tough To Take It Seriously

Nhưng trong khi phiên bản chú thích của megastar Ailen có một số trọng lượng đằng sau nó, thì phiên bản hiện tại không như bây giờ. Đối với tất cả sự dũng cảm của anh ấy, tất cả tiền bạc và tất cả sự nổi tiếng của anh ấy, McGregor chỉ đặt chân vào chuồng một lần kể từ tháng 11 năm 2016. Đó là sự mất mát một phía của anh ấy đối với Khabib năm ngoái.

với lời kêu gọi chiến đấu, anh ấy không bao giờ đăng nhập vào người hâm mộ. Bạn có thể thấy nó trong các câu trả lời cho lời kêu gọi của ông về Pettis đêm qua. Cấp, các phản ứng của người hâm mộ ngẫu nhiên (và người ghét) trực tuyến hầu như không phải là thước đo chính xác của thực tế. Vấn đề là có sự gia tăng cảm giác bất ổn và thiếu kiên nhẫn trong toàn bộ cộng đồng MMA, cho dù bạn yêu anh ta hay ghét anh ta.

Mỗi một động tác của McGregor trộm đều được dự đoán. Khi anh trở thành UFC Lần đầu tiên đồng thời champ champ champ vào tháng 11 năm 2016, mọi thứ đã thay đổi. Lúc đầu, họ thay đổi từ từ, giống như các bánh xe chuyển động cho trận đấu quyền anh béo bở của McGregor với Floyd Mayweather. Anh ấy đã nghỉ cả năm 2017 để chiến đấu và thua 'Tiền', tăng vọt sức mạnh ngôi sao của anh ấy.

'The Notorious' đã trở lại UFC hơn một năm sau tại UFC 229 nhưng bị chi phối bởi UFC 229 nhưng bị chi phối bởi UFC 229 Khabib.

Rắc rối bên ngoài lồng

Trong lúc đó, anh ta đang gặp đủ loại rắc rối bên ngoài lồng. Một người nhớ lại anh ta nhảy chiếc lồng trong một sự kiện Bellator và tát một nhân viên bảo vệ. Tin đồn bên ngoài lồng là rất nhiều, nhưng McGregor thực sự đã bị bắt vì vụ tấn công xe buýt khét tiếng ở Brooklyn vào tháng 4 năm 2018 và vì đã đập vỡ một chiếc điện thoại di động của người đàn ông ở bãi biển Miami gần đây. Trong kế hoạch lớn về các vụ bắt giữ vận động viên chuyên nghiệp, McGregor, tương đối nhỏ. Anh ta có thể vượt qua họ bằng cách đồng ý với một thỏa thuận biện hộ, trả tiền phạt và thực hiện dịch vụ cộng đồng, ít nhất là cho đến bây giờ.

Nhưng một lần nữa, tất cả họ có thể chỉ ra các vết nứt bắt đầu hình thành cho sự sụp đổ lớn hơn. Nhiều người nhận xét rằng ông quan tâm nhiều hơn đến việc bán Rượu whisky đúng mười hai Ailen đúng nghĩa đang bùng nổ của mình hơn là thực sự chiến thắng trong cuộc chiến trở lại vào mùa thu năm ngoái. Tại thời điểm này, nó khó có thể tranh luận với họ. McGregor đã đi 2-2 trong bốn trận chiến UFC cuối cùng của mình; 2-3 trong năm cuối của anh ấy nếu bạn tính mất Mayweather. Nhiều người thì không. Tôi có thể tranh luận với điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi đã trải qua hai năm rưỡi kể từ chiến thắng MMA cuối cùng của anh ấy.

Rất nhiều điều đã thay đổi trong MMA kể từ tháng 11 năm 2016. Nhiều người đã bị thổi phồng khi McGregor trêu chọc một cuộc chiến cao cấp với Donald Cerrone sau chiến thắng của Cowboy Cowboy trong tháng một. Và xứng đáng như vậy. Nhưng khi cuộc chiến đó không thành hiện thực và McGregor đã thực hiện sau các sự kiện chính của UFC hoặc chiến thắng lớn về bản thân, người hâm mộ bắt đầu khóc sói. Một số người thậm chí còn chỉ ra rằng anh ta có một quá trình kêu gọi những người chiến thắng ấn tượng để thu hút sự chú ý về anh ta. Nó được cho là cách để anh ta có liên quan trong khi không thực sự chiến thắng.

Brian Fluharty cho Hoa Kỳ TODAY Sports

Vẫn là Ngôi sao lớn nhất

Bây giờ, McGregor xứng đáng vẫn là ngôi sao lớn nhất của UFC. Anh ấy đã bùng nổ vào dòng chính, điều mà ít võ sĩ MMA từng làm. Anh ấy là cái tên lớn nhất từng làm như vậy. Có một cơ hội anh ta có thể phục hồi và trở lại đỉnh cao một lần nữa, nhưng như Marvin Hagler nói, "Thật khó khăn để rời khỏi giường để làm việc lúc 5 giờ sáng khi bạn đang ngủ trong bộ đồ ngủ bằng lụa. Chắc chắn McGregor đã ngủ. đồ ngủ bằng lụa.

Anh ấy đã kiếm được nó, nhưng trong trò chơi chiến đấu này, bạn phải giành chiến thắng để duy trì sự liên quan, ít nhất là một lần trong một thời gian. McGregor đã mua sự kiên nhẫn của người hâm mộ có lẽ nhiều hơn bất kỳ máy bay chiến đấu nào khác. Anh ấy vẫn bước đi gần đến mức hoàn toàn cần một chiến thắng để khiến những người hâm mộ khó tính quan tâm. Người ta vẫn thấy người hâm mộ bình thường sẽ bị nhốt trong trại của anh ta như thế nào nếu anh ta không chiến đấu và giành chiến thắng với tần suất nào đó.

Đó là lý do tại sao các lời kêu gọi sau trận chiến dự đoán của anh ta lại nhận được điều đó. Cho đến khi anh ta thực sự chiến đấu với một trong những cái tên mang đến những màn trình diễn ấn tượng đó, họ sẽ chỉ là lời nói. Tất nhiên, họ muốn chiến đấu với anh ta. Ở đó, không có ngày trả lương lớn hơn và tại thời điểm này, nhiều người có thể coi anh ta là một cặp đôi dễ dàng. Anh ta phải chứng minh điều đó không đúng trong hình thức hậu Mayweather của mình, dù đó là gì.

Vậy cái tên lớn nhất của MMA có thể tồn tại ở đó bao lâu mà không có chiến thắng?

Nó có thể ngắn hơn rất nhiều hơn bạn tưởng một năm trước.

Share.

Comments are closed.