Mặc dù Scotland có điểm nhóm I đầu tiên trên bảng bằng cách đánh bại San Marino, Alex McLeish cảm thấy đội của mình thể hiện sự căng thẳng vào Chủ nhật.

Alex McLeish nói rằng các dây thần kinh đã đổ lỗi cho màn trình diễn không khoan nhượng của Scotland trong trận thắng vòng loại 2-0 Euro 2020 của họ trước San Marino vào Chủ nhật.

Tiêu đề ban đầu của Kenny McLean, đã khiến Scotland đứng dậy và chạy khi họ tìm cách bật ngược trở lại sau trận thua 3-0 đáng xấu hổ ở Kazakhstan.

Nhưng đội bóng của McLeish, người được thăng hạng trong Liên đoàn Quốc gia năm ngoái, đã đấu tranh để phá vỡ đội xếp hạng thấp nhất FIFA FIFA tại Sân vận động San Marino.

Phải đến phút thứ 74 cho đến khi Johnny Russell đảm bảo họ sẽ có ba điểm để thể hiện cho những nỗ lực của mình.

Màn hình thảm khốc của Scotland đã gặp phải những tiếng la ó từ những người ủng hộ đi du lịch và McLeish hiểu tại sao người hâm mộ không hài lòng.

Sau đó, họ thất vọng vì chúng tôi đã đá trên bàn thắng đầu tiên, anh ấy nói. Tôi đã nghe thấy tiếng la ó trong những năm qua trong sự nghiệp của tôi. Điều đó xảy ra trong bóng đá.

Triệu Đôi khi người chơi cảm thấy lo lắng về điều đó và đó là lý do tại sao bạn không nhận được bóng đá tự do mà bạn đã thấy vào tháng 11 [in the Nations League].

McLeish phủ nhận cảm thấy áp lực khi Scotland tìm cách đủ điều kiện cho giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của họ kể từ năm 1998.

Đổi tôi thực sự nghĩ về nó theo cách đó, anh ấy nói. Tôi tin rằng rõ ràng điều rất quan trọng là chúng tôi đã thắng trò chơi.

Triệu Chúng tôi đã xử lý nó. Tất nhiên chúng tôi muốn có nhiều mục tiêu hơn và điều đó khiến mọi người vui vẻ hơn một chút.

Tôi nghĩ tất cả các kết quả và màn trình diễn của Scotland ở đây trước đây chỉ là 2-0. Cuối cùng, chúng ta nên có bốn hoặc năm.

Triệu Chúng tôi đã có một cơn lốc bắt đầu chống lại chúng tôi từ người Kazakhstan và nó thực sự khiến chúng tôi quay trở lại trong toàn bộ trò chơi đó và tôi nghĩ rằng nó đã khiến một vài người trong chúng tôi bị sốc.

Triệu Chúng tôi đã xử lý trò chơi thứ hai, nếu không nói là tuyệt vời, nhưng nó đã đủ chuyên nghiệp.

Share.

Comments are closed.