Sirisak Yodyardthai, người đã tiếp quản tạm thời sau khi Milovan Rajevac bị cách chức HLV Thái Lan trong AFC Asian Cup 2019, có thể không có vị trí của mình vĩnh viễn.

Yodyardthai tiếp quản sau khi Thái Lan chịu thất bại 4-1 trước Ấn Độ tại AFC Asian Cup 2019 và giám sát sự tiến bộ từ vòng bảng và vào vòng 16, khi họ thua 2-1 trước Trung Quốc và rời khỏi giải đấu.

Kể từ đó, ông vẫn phụ trách đội trong một tình huống có kết quả tốt, trong đó có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội chủ nhà trong giải đấu China Cup đang diễn ra.

Tuy nhiên, do không có thông tin xác thực, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang từ chối xác nhận rằng Yodyardthai có thể tiếp tục làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia.

Trung Quốc 0-1 Thái Lan – Mục tiêu Chanathip

Để trở thành huấn luyện viên quốc gia cho các sự kiện của AFC hoặc Fifa, bạn cần phải có giấy phép chuyên nghiệp, đó là điều mà Sirirak vẫn đang theo đuổi, ông nói.

Sau đó, tôi đã cho họ cơ hội chứng tỏ bản thân ở Cúp Trung Quốc này vì họ đã làm rất tốt tại Asian Cup. Họ chỉ cần có một hồ sơ phù hợp để đảm nhận công việc này.

.

Hơn nữa, FAT chỉ cấp cho Sirisak và Choketawee một phần mở rộng cho đến khi kết thúc Cup Trung Quốc và đó là khi cam kết của chúng tôi kết thúc, anh ấy đã xác nhận.

Somyot Poompanmuang cũng chỉ ra rằng FAT đang tìm kiếm những huấn luyện viên phù hợp để tiếp quản từ Yodyardthai sau Cup Trung Quốc.

Tôi đã có một danh sách các ứng viên tiềm năng cho công việc trong tâm trí của tôi và chúng tôi đã tiếp cận một số trong số họ. Thật không may, họ đã từ chối lời đề nghị của chúng tôi vì những lý do khác nhau.

Triệu Chúng tôi phải tính đến một số yếu tố khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ tăng cường nỗ lực tìm kiếm người đàn ông phù hợp với công việc sau China Cup, ông nói.

(Trích dẫn R / T Bangkok Post)

Share.

Comments are closed.