Một cặp Vets Series Dana White Contender Series đã gây ấn tượng tại sự kiện tối nay của Island Island Fights 54, với Mike Davis và Chase Hooper đều ghi được những chiến thắng lớn.

Thẻ được phát trực tiếp trên UFC Fight Pass từ Khu nghỉ mát Cầu cảng Laketown ở Thành phố Panama, Fla.

Trong sự kiện chính, Davis (7-1) đã thực hiện công việc nhanh chóng của stylist muay Thái Carlos Guerra (3-2). Cả hai người đàn ông trông thoải mái trên đôi chân để mở, với Guerra chặt ở chân trong khi Davis chuyển tư thế và nhìn để bắn những cú đấm lớn xuống giữa. Guerra ghi bàn bằng một cú đá xoáy đẹp mắt vào cơ thể, nhưng Davis đã đáp lại bằng một cuộc triệt phá ngay sau đó, đưa cuộc chiến lên sàn. Guerra đã cố gắng không thành công để nắm lấy cổ khi anh ta ngã, nhưng Davis đã ngẩng đầu lên và sau đó chuyển sang một cuộc tranh giành về phía sau. Sau đó, Davis cô lập cánh tay trái cho một nỗ lực khéo léo, không thành công, nhưng anh nhanh chóng chuyển sang kimura, kiếm được một cú nhấn mạnh từ Guerra, người rõ ràng đang đau đớn, ở mốc 2:08 của lần mở khung.

Tất cả bảy chiến thắng của Davis đều dừng lại, với sự mất mát đơn độc của anh ấy đến với võ sĩ UFC hiện tại Sodiq Yusuff tại Dana White's Contender Series 14. Mặc dù mất mát đó, nhưng Beast Beast UFC.

Không có ai ngoài UFC chạm vào tôi, ông Davis Davis nói. Tôi cần một cuộc chiến, anh bạn. Nào. Hãy để Lôi đi. Voi

Trong đêm diễn chung, Hooper lông 19 tuổi (7-0-1) hoàn toàn thống trị Sky Moiseichik (9-6) trong hơn một vòng rưỡi trước khi trận đấu bị thương xót.

Hooper lóe lên một loạt các nỗ lực đệ trình chóng mặt từ khi bắt đầu cơn, đầu tiên khóa một con trăn anaconda trên bàn chân và sau đó kéo hành động xuống sàn, nơi anh ta xoay tròn tự do từ vị trí này sang vị trí khác, săn lùng kết thúc. Moiseichik tỏ ra cáu kỉnh, giữ chặt chân tay khi anh ta cố gắng giành quyền kiểm soát nào đó, nhưng Hooper chỉ quay lại và lăn và tiếp tục săn đệ trình khỏi lưng.

Trong lần thứ hai, Hooper cũng có thể tận hưởng một số điều khiển hàng đầu, nhận được để gắn kết và sau đó trở lại và sau đó gắn kết lại. Không thể tìm thấy một kết thúc chiến đấu, Hooper cũng chuyển sang tấn công chống lại đối thủ bị mắc kẹt của mình. Trong khi những cú đấm không có lực lượng mạnh mẽ, thì bản chất một phía của trận đấu đã chứng kiến ​​cuộc chiến đó vẫy gọi một cách thương xót ở mốc 3:47 của giây.

Kết quả chiến đấu trên đảo 54 bao gồm:

Share.

Comments are closed.