Casey Kenney đã tạo nên lịch sử LFA, và anh ta đã làm điều đó một cách dứt khoát, mạnh mẽ tuyên bố một danh hiệu bantam weight tạm thời đi cùng với đai đai tạm thời của mình

Kenney (11-1-1) kiếm được một trận đấu loại trực tiếp với Vince Cachero (6-1) bất bại trước đó trong sự kiện chính của sự kiện LFA 62 tối nay, được phát sóng trên AXS TV từ The Bomb Factory ở Dallas.

Kenney đã rất năng nổ để bắt đầu, tung ra những cú đấm và cú đá từ mọi góc độ trong một nhịp độ nhanh. Cachero rất vui khi được bắn trả, nhưng rõ ràng là Kenney đang có được sự trao đổi tốt nhất. Điều đó sẽ trở nên vô cùng rõ ràng khi một đầu gối bên trong khiến đối thủ của anh ta lạnh khi anh ta ngã ngửa ra và đập vào tấm vải. Kenny lao về phía trước với một cây búa bổ sung, nhưng hầu như không cần thiết, vì cuộc chiến được thực hiện chỉ 98 giây sau khi nó bắt đầu.

Khi ăn mừng, Kenney nói rõ rằng ông mong đợi một lời đề nghị từ Chủ tịch UFC Dana White.

Ra cho tôi hợp đồng của tôi, Dana! Hay Kenney hét lên.

Trong đêm đồng sáng lập, Levi Mowles (11-4) đã hồi phục từ một trận thua tháng 11 bằng cách đăng ký một điểm dừng vòng ba chiếm ưu thế so với Ahmet Kayretli (8-3).

Sau khi cảm thấy thoải mái khi mở cuộc thi, Mowles đã ấn vào bên trong để gỡ xuống, đưa cuộc chiến xuống sàn và trượt xung quanh lưng một cách dễ dàng. Từ đó, Mowles đã sử dụng những cú đấm để làm dịu đối thủ của mình trong khi hy vọng sẽ khóa chặt chiếc sặc sau lưng. Kayretli là trò chơi trong phòng thủ, nhưng anh chắc chắn bị chi phối trong khung hình. Mowles tung ra một loạt các cú đấm lớn trong những giây cuối cùng của lần đầu tiên, nhưng Kayretli đã có thể sống sót cho đến khi tiếng chuông vang lên.

Kayretli đã hung hăng trên đôi chân để bắt đầu lần thứ hai, làm choáng váng đối thủ của mình bằng một số trao đổi ban đầu. Mowles cho thấy sự cằn nhằn của mình khi bò trở lại chân và ấn vào bên trong, nhưng Kayretli đã làm tốt hơn việc bảo vệ cuộc triệt phá hơn so với lần đầu tiên. Mowles cuối cùng trượt quanh lưng, quấn lấy cơ thể và chỉ cần kéo hành động vào khung vẽ sau một vài lần thử bị trượt. Một Kayretli bực bội cuối cùng đã bò trở lại bàn chân với khoảng 30 giây còn lại, nhưng Mowles có thể đã nhận được những trao đổi tốt nhất để kết thúc lần thứ hai.

Mowles đã gỡ xuống sớm trong phần ba, nhanh chóng di chuyển để gắn kết và thiết lập vị trí thống trị. Một gói quà ngắn gọn cho phép Mowles phát bóng với nhiều cú đấm vào mặt trước khi Kayretli quay lại và làm việc miễn phí. Tuy nhiên, cuộc tấn công dữ dội vẫn tiếp tục, với Mowles liên tục tìm kiếm những cú đấm khi có cơ hội. Kayretli thể hiện tấm lòng, luôn cảm động khi trọng tài cảnh báo về một pha dứt điểm, nhưng anh lại ở một vị trí xấu. Với thời gian trôi qua, Mowles đã quay trở lại và bị khóa trong một sặc sau lưng trần đầy đe dọa. Kayretli đã nhanh chóng đưa ra nhưng sau đó buộc phải gõ ngay sau đó, kết thúc cuộc chiến ở mốc 4:21 của khung cuối cùng.

Kết quả LFA 62 bao gồm:

Để biết thêm về LFA 62, hãy xem phần Sự kiện MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.