Gerardo Martino đã dẫn dắt Mexico đến một chiến thắng thú vị trước Chile trong một trận giao hữu quốc tế.

Mexico đã trao cho Gerardo Martino một khởi đầu chiến thắng với tư cách là huấn luyện viên, đánh bại Chile 3-1 trong trận giao hữu ở San Diego vào thứ Sáu.

Một cuộc đụng độ chặt chẽ đã diễn ra sau giờ nghỉ tại sân vận động SDCCU ở California trong trò chơi đầu tiên của Martino chanh phụ trách ở Mexico.

Một hình phạt Raul Jimenez và các bàn thắng của Hector Moreno và Hirving Lozano trong khoảng thời gian 13 phút đã đưa Martino lối đi kiểm soát sau khi Chile đã tận hưởng tốt hơn trong hiệp một.

Nicolas Castillo đã kéo một bàn thắng trở lại cho Chile, nhưng Mexico đảm bảo Martino Lốc bắt đầu ở vị trí lãnh đạo là một chiến thắng.

Cơ hội sớm cho cả hai đội đến từ những pha lập công và chính Chile là người gần như mở tỷ số ở phút thứ 14.

Charles Aranguiz, giao hàng từ bên phải đã được Arturo Vidal đáp ứng, người có tiêu đề tốt đã được Guillermo Ochoa cứu.

Mexico tận hưởng một số khoảnh khắc đẹp đẽ ở phía trước, nhưng họ thiếu một đường chuyền cuối cùng trong suốt nửa đầu.

Chile có nhiều khả năng mở tỷ số và chỉ có một khoảng trống cuối cùng từ Moreno từ chối Castillo giữa chừng trong hiệp một.

Đó là một khởi đầu xa hơn với nửa sau khi Vidal bùng cháy từ bên trong khu vực cho Chile.

Jimenez gần như mở tỷ số cho Mexico ở phút thứ 50, tiền đạo quản lý một cú sút trúng cột dọc sau khi hoàn thành một cú tắc bóng vào Gary Medel.

Tuy nhiên, Carlos Salcedo đã bị phạm lỗi trong khu vực từ một pha lập công chỉ sau đó và Jimenez bước lên để gửi Gabriel Arias sai cách từ chấm phạt đền.

Mexico nhân đôi cách biệt của họ ở phút thứ 64, Moreno đánh đầu trong một góc từ Andres Guardado.

.

Chile kéo một mục tiêu trở lại chỉ với hơn 20 phút còn lại, Castillo càn quét trong một quả tạt từ Eugenio Mena từ bên phải.

Tuy nhiên, giữa một loạt các sự thay thế muộn, trò chơi đã phần nào mất nhịp, cho phép Mexico nhìn thấy chiến thắng của họ mặc dù Javier Hernandez có một cuộc đình công muộn bị loại vì lỗi việt vị.

Nó có nghĩa là gì? Một chiến thắng từ một chiến thắng cho Mexico

Mexico bước vào trận giao hữu sau bảy trận thua trong tám trận đấu đã qua của họ. Trong khi Martino sẽ mong đợi sự cải thiện từ đội của mình, một chiến thắng ít nhất nên nâng cao sự tự tin sau những gì khó khăn đã có từ thời World Cup.

Vẫn còn việc phải làm cho Martino

Mexico có lẽ đã may mắn không bị tụt lại phía sau trong hiệp một khi Chile đẩy mạnh. Tuy nhiên, họ đã có một số khoảnh khắc tốt – đặc biệt là trong quá trình chuyển đổi – nhưng thường bị thất vọng bởi đường chuyền cuối cùng của họ, mặc dù điều đó có dấu hiệu cải thiện trong nửa sau.

Chạy tiếp hỗn hợp Rueda [tiếptục

Reinaldo Rueda đã phải chịu đựng một cuộc chạy đua hỗn hợp với tư cách là huấn luyện viên Chile kể từ khi tiếp quản vào tháng 1 năm ngoái. Có một vài dấu hiệu cho thấy sự thay đổi đó, điều có lẽ đáng lo ngại đối với Chile chỉ sau vài tháng từ Copa America. Rueda đã giám sát chỉ bốn chiến thắng trong 11 trận đấu.

Điều gì tiếp theo?

Mexico tiếp Paraguay trong trận giao hữu vào thứ ba, trong khi Chile đối mặt với Hoa Kỳ cùng ngày.

Share.

Comments are closed.