Với Diego Godin dự kiến ​​sẽ đối đầu với Juventus, Diego Simeone đã cảnh báo các cầu thủ của mình rằng Juventus không chỉ là Cristiano Ronaldo.

Diego Simeone hy vọng Diego Godin sẽ phù hợp để đối mặt với Juventus nhưng đã cảnh báo Atletico Madrid không được đặt tất cả nỗ lực của họ để ngăn chặn Cristiano Ronaldo một mình.

Godin đã giành chiến thắng LaLiga với tỷ số 1-0 trước Leganes vào thứ Bảy trong bối cảnh lo ngại về chấn thương cơ đùi.

Mặc dù vậy, Simeone nói rằng trung vệ này có vẻ tốt trong tập luyện, và nghĩ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chơi ở trận thứ ba Champions League vòng 16 trận lượt về.

Tuy nhiên, ông chủ Atletico cho rằng sẽ không sai khi yêu cầu Godin chỉ tập trung vào việc giữ Ronaldo im lặng.

Hồi Godin vẫn ổn. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể chơi, một người Simeone nói trong một cuộc họp báo.

Tôi không nên nghĩ rằng chúng ta chỉ nên nói về Cristiano Ronaldo. Có [Paulo] Dybala, [Mario] Mandzukic, có rất nhiều cầu thủ quan trọng cho Juventus mà chúng ta cần chú ý đến. Rằng

Atletico vượt lên dẫn trước 2-0 trong trận đấu tại Sân vận động Allianz, nhưng Simeone khẳng định họ không nên coi mình là người yêu thích để tiến bộ.

Số Không, bởi vì nó rất khó khăn khi nói rằng một đội là yêu thích. Chúng ta phải đợi cho đến khi kết thúc, anh nói.

Triệu Khi vòng đấu bắt đầu với những đội quan trọng như vậy, bạn có hai lần riêng biệt: một ở nhà và một ở xa. Bất cứ ai tiến bộ tốt nhất trong thời gian này sẽ giành chiến thắng.

Đổi họ hai trò chơi. Họ là những trận đấu loại trực tiếp quan trọng và một người sẽ trải qua. Bất cứ ai tận dụng không gian đã cho sẽ tiến bộ. [[900900900]

Simeone cũng hy vọng Alvaro Morata có thể thể hiện sự tích cực trước câu lạc bộ cũ của mình, đã ghi được ba bàn thắng trong hai lần ra sân kể từ chiến thắng lượt đi.

.

Sau đó, hy vọng, anh ấy có thể chơi một trận đấu quan trọng cho đội.

Share.

Comments are closed.