Dillon Danis cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình về vai trò của mình trong cuộc cãi lộn khét tiếng sau khi đệ trình của Khabib Nurmagomedov.

Sau khi Mama của chiếc lồng và theo đuổi Danis (1-0 MMA, 1-0 UFC), một người bạn và đối tác đào tạo của McGregor, người đã dồn vào chân tường người nổi tiếng người Ireland.

Mặc dù có vẻ như Nurmagomedov Lần phẫn nộ với Danis chỉ xuất hiện khi kết thúc trận đấu, võ sĩ Bellator nói rằng anh ta đã nhận được các dấu hiệu cảnh báo từ nhà vô địch UFC trong suốt cuộc thi.

Kết quả tranh luận hàng ngày: Dillon Danis có bị trừng phạt công bằng đối với cuộc cãi vã của UFC 229 không? ] Điều này bắt đầu trong tôi nghĩ rằng vòng thứ ba hoặc thứ hai, Cha Danis nói trên chương trình MMA Show của Ariel Ariel Helwani trên trang YouTube của ESPN. Tôi đã ở đằng sau cái lồng và anh ta ở phía bên kia và anh ta tiếp tục cố gắng đến. Anh ấy đang chỉ và nói những điều với tôi và tôi đang nghĩ trong đầu, ‘Man, anh chàng này thật điên rồ. Vượt qua tôi đang cố gắng tập trung vào bạn tôi. Anh ta tiếp tục đến và nói những điều và chửi rủa và tôi thích, Anh chàng này thật điên rồ. Văn

Ngay cả ở giữa các vòng, chúng ở gần hàng rào và anh ta giống như những thứ để mắt và miệng. Nó bắt đầu trong cuộc chiến, những thứ đó đang diễn ra. Tôi có thể cảm nhận được anh ta đang ở trong một trạng thái tâm trí khác. Rằng

Sau khi đưa McGregor vào vòng bốn tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nurmagomedov đã vượt qua an ninh để nhảy hàng rào bát giác trong một hình ảnh hoang dã. Từ đó, sự hỗn loạn hoàn toàn xảy ra khi nhiều người tham gia, bao gồm cả một số đồng đội Nurmagomedov, tấn công McGregor trong chuồng.

Theo Danis, anh ta có một số rung cảm kỳ lạ khi Rizvan Magomedov, thành viên của nhóm quản lý Nurmagomedov, tại Dominance MMA, đến trong không gian cá nhân của anh ta trong trận đấu. Danis đã tập trung vào việc hướng dẫn McGregor vượt qua một vấn đề khó khăn, và nói rằng anh ta đã cố gắng không để tâm đến những gì đang diễn ra.

Ngay cả sau khi xem McGregor thua, Danis nói biến tình hình thành sự thay đổi thể chất không phải là một phần trong suy nghĩ của anh ta.

Sau trận chiến, ngay cả với Nate Diaz hoặc bất kỳ ai trong số họ, sau một cuộc chiến mà nó thường tôn trọng, ông Dan Danis nói. Tôi sẽ không bao giờ, bắt đầu một cuộc chiến với ai đó sau một trận chiến. Tôi là một võ sĩ ngay từ đầu, từ khi tôi còn là một đứa trẻ và đó không phải là chính tôi.

Điều đó nói rằng, một khi anh ta bị khóa trong cái nóng của thời điểm này, Danis nói rằng không có quay lại.

Tôi thực sự không quan tâm đến điều đó, ông Dan Danis nói. Tôi không nhất thiết phải nói tôi thích những thứ như vậy, nhưng đó cũng giống như một đêm thứ bảy khác nơi tôi đến. Đó là một niềm vui.

Hồi Khi anh ta nhảy lên, đó là một hành động kỳ lạ bởi vì anh ta có tay và chân lên và nó giống như, "Làm thế nào để tôi chặn điều này? Tôi giống như, ‘Anh ta có định đá tôi không? Trong đầu tôi chỉ muốn chặn. Tôi không biết anh ta có đánh tôi bằng búa không. Tôi không nhớ. Tôi nghĩ rằng hầu hết các dấu hiệu tôi có được là từ sau khi các chàng trai đang đấm tôi và những thứ khác. Anh ấy đã thực sự đánh tôi.

Tôi nhớ rằng tôi đã đánh anh ta bằng một tay phải và sau đó tôi đã đưa anh ta vào móc sắt và giống như một chiếc cà vạt trên cổ anh ta và đang ném những cú đá dưới. Điều đó thật kỳ lạ bởi vì thông thường khi bạn chiến đấu với ai đó, họ muốn chiến đấu với bạn. Anh ấy đã đi về phía tôi, anh ấy đang rời xa tôi và tôi cố gắng đưa anh ấy trở lại trong chiếc cà vạt. Đó là điều kỳ lạ nhất. Đó chỉ là tình trạng lộn xộn sau đó. Tiết

Trong cuộc chiến của UFC 229, Danis bị buộc tội khiêu khích Nurmagomedov thông qua việc sử dụng những lời lăng mạ tôn giáo nhắm vào người Hồi giáo. Danis kịch liệt phủ nhận khía cạnh đó của câu chuyện.

Số Không, Dòng Danis nói. Có bao nhiêu người trong đấu trường đó? Không có một video nào của tôi nói điều đó. Tôi rất chắc chắn rằng đó chỉ là (người quản lý Nurmagomedov
. đang chờ đợi anh ta.

Kết quả tranh luận hàng ngày: Có phải hội chợ đình chỉ UFC 229 của Khabib và McGregor là công bằng không?

, NSAC tuyên bố đó là hình phạt dành cho Danis, đó là việc đình chỉ bảy tháng và phạt 7.500 đô la. Danis sẽ ưu tiên khung thời gian ngắn hơn, nhưng cho biết các khiếu nại tổng thể của anh ta là tối thiểu.

Tôi nghĩ họ đã làm rất tốt, ông Dan Danis nói. Bảy tháng có một chút dài, nhưng tôi chỉ vui mừng vì nó đã vượt qua vì bây giờ tôi có thể chiến đấu. Đó là những gì thực sự giết chết tôi. Tôi thích chiến đấu. Nó mút, bảy tháng không đánh nhau. Bạn có thể ngồi đó giống như bị mất, Tôi muốn chiến đấu. Trở lại với sự nghiệp của tôi. Tôi chỉ có 25 tuổi. Mất nhiều thời gian trong sự nghiệp của mình. [[9009003]
. tin rằng nó sẽ là một kết quả khác.

Tôi không muốn nghĩ rằng nó sẽ chết. Tôi có thể chờ đợi Conor để lấy lại khi anh ta hạ gục anh ta. Nó sẽ cảm thấy rất tốt. Anh ấy là một chiến binh tốt hơn anh ấy. Tôi có thể chờ đợi mọi người để thấy điều đó. 100 phần trăm họ phải làm lại. Theo ý kiến ​​của tôi, và tôi nghĩ rằng rất nhiều người Ý kiến ​​về vấn đề, Conor là máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới. [[9009003]

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 229, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.