Một cuộc thi khác, kết quả tương tự khi Ấn Độ vẫn trị vì tối cao khi họ giành giải vô địch phụ nữ SAFF 2019.

Trong tất cả các phiên bản năm giải đấu, những người phụ nữ từ Ấn Độ đã lên ngôi vô địch và họ đã làm như vậy trong lãnh thổ thù địch chống lại Nepal, người có rất nhiều động lực để tham gia trận đấu.

Cả hai quốc gia đều là những cường quốc lâu năm trong cuộc cạnh tranh, với Ấn Độ luôn kết thúc với tư cách là nhà vô địch, trong khi Nepal là á quân năm 2010, 2012 và 2014 trước trận đấu tối nay.

Và trước một ngôi nhà chật cứng ở Sahid Rangsala, Nepal đã rất hung hăng khi họ muốn ghi bàn ngay lập tức.

Ấn Độ đã có một thời gian khó khăn để điều chỉnh vì sân nặng có nghĩa là những đường chuyền của họ thường không đạt được đích. Nepal có vẻ rất thoải mái và đang thúc giục hành động và bật máy bay phản lực khi Ấn Độ cam kết doanh thu.

Tuy nhiên, các nhà đương kim vô địch đã giữ vững tinh thần và mở tỷ số ngay phút thứ 26 bằng cú đá phạt siêu phàm của Dalima Chhibber.

Nỗ lực của cô ấy vượt ra ngoài tầm với của thủ môn và mặc dù thiếu tốc độ, nhưng nó có hiệu quả để đưa đội hình Ấn Độ lên dẫn trước.

Tuy nhiên, đội chủ nhà đã bật trở lại chưa đầy 10 phút sau đó, với chân sút hàng đầu Sabitra Bhandari của họ hướng bóng về phía lưới vào phút thứ 33 khi nó làm trẻ hóa đội chủ nhà sau khi bị tụt lại phía sau.

Trận đấu diễn ra sôi nổi và thể chất luôn hiện diện khi cả hai quốc gia đều rất muốn giành chiến thắng.

Ấn Độ sẽ giành lại vị trí dẫn đầu ở phút thứ 62 khi Dangmei Grace đánh bại tuyến phòng thủ cuối cùng để chiến đấu một chọi một với thủ môn người Nepal và ngôi sao Ấn Độ đã không bỏ lỡ cơ hội đưa nhà vô địch lên 2- 1.

Sau đó, nó sẽ nằm ngoài tầm với khi nó trở thành 3-1 nhờ nỗ lực của Sanju Yadav lao khi Ấn Độ tỏ ra quá sức đối với Nepal ngay cả khi chơi trên lãnh thổ của kẻ thù.

Năm chức vô địch trong năm phiên bản, Ấn Độ đặt tiêu chuẩn trong cuộc thi này.

Share.

Comments are closed.