Này, Jennifer Maia, chào mừng bạn đến với UFC. Đây là người thách đấu danh hiệu trước đây Liz Lizouche. Oh, đã lên ngắn? Thế còn về người thách đấu danh hiệu trước đó là Alexis Davis thì sao?

Đó là con đường mà cựu vô địch hạng ruồi Invicta FC đã phải đối mặt từ trước đến nay tại UFC, nhưng Brazil Ma Maia khẳng định cô ấy rất ổn với hành trình của mình cho đến nay.

Tôi luôn để mọi thứ diễn ra như bình thường, Ma Maia nói với MMA Junkie bằng tiếng Bồ Đào Nha bản địa của mình. Tôi luôn luôn vui vẻ với mọi đối thủ mà tôi đã có, vì sau mỗi trận đấu khó khăn trước một đối thủ xứng đáng, sự công nhận tên tuổi của tôi tăng lên đáng kể và tôi đã học được rất nhiều với mỗi thất bại.

Chiến đấu, bạn chiến thắng hoặc học hỏi. UFC đầu tay của tôi là một mất mát. Nhưng tôi cảm thấy mình đã học được rất nhiều từ việc đối mặt với một đối thủ tuyệt vời, có kinh nghiệm. Rằng sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời về phía trước. [[9009003]

Carmouche đã chào đón Maia đến UFC vào tháng 7 vừa qua và nhanh chóng đưa ra quyết định thua lỗ cho cô. Bây giờ Maia (15-5-1 MMA, 0-1 UFC) bị bắn khi chuộc lại với Davis (19-8 MMA, 6-3 UFC) tại UFC thứ Bảy trên ESPN + 6, diễn ra tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn Toàn bộ luồng sự kiện trên ESPN +.

.

Tất nhiên, Maia không hề lép vế ở vị trí thứ 10 và nói rằng cô ấy rất hào hứng khi cho nó đi tiếp.

Hiện tại, Alexis Alexis rất giàu kinh nghiệm, ông Ma Maia nói. Tôi đã sẵn sàng, và tôi sẽ tiếp tục làm việc để sẵn sàng hơn nữa để tôi có thể chiến thắng trong cuộc chiến này.

Triệu Vì UFC chỉ có những trận chiến khó khăn, bất kể tôi đối mặt với ai, tôi chuẩn bị trong mọi khía cạnh của môn thể thao này. Nó sẽ khó khăn. Nhưng tôi sẽ tìm cách đánh bại cô ấy bằng mọi cách có thể. Lam

. Tuy nhiên, sau trận ra mắt đáng thất vọng ở UFC khi thấy một chuỗi chiến thắng sáu trận đã bị bẻ gãy, Maia tin rằng đã đến lúc để ghi dấu ấn của mình trong hình bát giác.

Tôi đã chiến đấu một lúc, Ma Ma nói. Cạn Illll sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang chiến thắng này trở lại Brazil và đưa vào một chương trình dành cho người hâm mộ.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.