Williamson sẽ được vinh dự chơi ở Madison Square Garden 41 lần vào năm tới.

Khi Dự thảo NBA bắt đầu vào ngày 20 tháng 6, sẽ không có câu hỏi nào về ngôi sao đại học nào sẽ được soạn thảo trước – Zion Williamson.

Đội nào sẽ có vé số Zion rơi vào lòng? Chúng tôi vẫn không biết. Nhưng nếu nó từ chối Knicks, Williamson sẽ được vinh dự chơi ở Madison Square Garden 41 lần vào năm tới.

Quảng cáo Tôi biết rằng họ là một đội rất giống lịch sử, ông William Williamson cho biết hôm thứ Năm về khả năng được New York soạn thảo (thông qua Bưu điện New York).

Ý tôi là, nếu họ phác thảo cho tôi, thì đó là một vinh dự khi được chơi cho họ. Hồi

Knicks có thành tích tồi tệ nhất tại NBA tối 14-58, nhưng mùa này không bao giờ là về chiến thắng. Con mắt của nhượng quyền thương mại và người hâm mộ của nó đã bị khóa vào năm 2019-20.

New York dự kiến ​​sẽ thực hiện các hoạt động nghiêm túc tại các đại lý miễn phí Kevin Durant và Kyrie Irving. Nếu đội có thể rút các bản hợp đồng đó và đưa Williamson lên bản nháp, bóng rổ trong Big Apple sẽ là tấm vé nóng nhất trong giải đấu.

Nhưng bất chấp sự ồn ào và cường điệu không thể phủ nhận xung quanh anh ta, Williamson không nhận thấy mình là một người thay đổi nhượng quyền. Thay vào đó, anh Lôi bất kỳ người ham chơi 18 tuổi nào khác có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Ý tôi là, tôi không biết rằng nếu (Knicks) cần tiết kiệm nhiều, nhưng với những người hâm mộ New York, tôi thực sự đánh giá cao tình yêu và sự hỗ trợ, anh ấy nói. Nếu một Knicks đã phác thảo tôi, tôi rất thích ở đó. Như tôi đã nói, bất cứ đội nào phác thảo cho tôi, đó là nơi mà tôi muốn trở thành. Riết

Williamson trước tiên cần phải cạnh tranh trong Giải đấu NCAA 2019, nơi đội Duke của anh ấy là hạt giống hàng đầu và được yêu thích nặng nề để giành chiến thắng tất cả.

Share.

Comments are closed.