James Krause, người hàn huyên của UFC vẫn thích làm huấn luyện viên và chiến binh và, ít nhất là trong tương lai gần, chúng ta sẽ vẫn gặp anh ấy làm cả hai.

Tuy nhiên, Krause nói thẳng về thực tế rằng anh ta sẽ hoàn thành nhiều hơn trong việc giúp huấn luyện viên chiến đấu của mình hướng tới chiến thắng hơn là anh ta tự mình giành chiến thắng. Trên thực tế, Krause cho biết, đó là một trong những thứ khác, ngay cả khi không tập trung và năng lượng của mình để giúp người mới của UFC Grant Dawson làm điều đó vào đầu tháng này, Krause có một cách tiếp cận đơn giản để ký các thỏa thuận về cơn sốt của riêng mình.

Tôi chiến đấu khi tôi muốn, Cha Krause nói với MMA Junkie ở hậu trường tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, sau khi Dawson quyết định giành chiến thắng trước Julian Erosa. Tôi không thể bị buộc phải chiến đấu. Tôi chiến đấu khi tôi có lửa để chiến đấu, khi tôi muốn chiến đấu.

Tôi thấy rất nhiều anh chàng chiến đấu khi họ không muốn – hoặc họ cần, hoặc về mặt tài chính mà họ cảm thấy như họ bắt buộc. Hoặc họ được truyền thông nói về nó, bạn biết ý tôi là gì, họ cảm thấy bị ép buộc vào đó. Tôi chỉ không muốn trở thành một trong những kẻ đó.

Đổi tôi không muốn đặt tên cho bất kỳ tên nào, nhưng bạn thấy những người lớn tuổi hơn đã làm điều này trong một thời gian dài và bạn thấy máy bay chiến đấu chỉ đi ra ngoài mỗi trận chiến. Nếu tôi không cảm nhận được điều đó, thì tôi không muốn trở thành anh chàng đó ra ngoài và mang đến một màn trình diễn phụ.

Grant Dawson quay trở lại bảng vẽ sau chiến thắng đầu tay của UFC, thích Shane Young tiếp theo

Điều đó, Krause nói, là những gì đã xảy ra với anh ta trước khi anh ta đưa ra quyết định di chuyển dứt khoát để phân chia thợ hàn. Trong khi anh ta đạt được thành công ở mức độ nhẹ, trong đó ba trong số năm chiến thắng trong chuỗi hiện tại của anh ta đã diễn ra, ăn từ 1300 đến 1800 calo mỗi ngày để đạt được trọng lượng không chính xác làm cho thời gian dễ chịu.

Mười Họ đã đề nghị tôi chiến đấu bên trái và bên phải ở 155, trên đường Kra Krause nói. Căng và tôi chỉ – nó không liên quan gì đến đối thủ, như, want Bạn muốn chiến đấu không? Von Không. Tôi không quan tâm ai là đối thủ. Tôi chỉ không muốn làm điều đó.

Nhưng ở tuổi 170, nó lại vui vẻ trở lại. Nó cho phép tôi đào tạo, vui chơi. Tôi có thể là một người bình thường khi tôi ở trong trại. Nó rất nhiều niềm vui đối với tôi. [[9009003]

Quyết định tiến lên của Krause (26-7 MMA, 7-3 UFC) đã được xác nhận nghiêm túc vào tháng 8 năm ngoái, khi anh đánh bại The The Fighter Fighter: Người chiến thắng hạng nặng 3 người Brazil Warlley Alves trong vòng hai của Cuộc chiến UFC của họ Cơn 135. Vào thời điểm đó, Krause gọi đó là chiến thắng tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Tuy nhiên, chiến thắng 155 pound trước đó là gì?

Cận cảnh Cuộc chiến của tôi với Alex White – Tôi trông thật tồi tệ; Tôi nhìn khủng khiếp, Kra Krause nói. Đây là một màn trình diễn tệ nhất mà tôi từng có trong gần 60 trận đánh. Và đến trận đấu70, tôi đã chiến đấu với một đối thủ cấp cao nhất và đã làm rất tốt. [[9009003]

Megan Anderson muốn có vị trí UFC 238, nghe nói UFC là 'cuối cùng đã bắt đầu ký một số lông vũ'

Chỉ sau 32 và hơn bốn năm bị loại khỏi mất chính thức cuối cùng, Krause là không có nghĩa là một máy bay chiến đấu trên đồi. Nhưng, 12 năm và hơn 30 trận đấu trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình, anh ấy cũng rõ ràng trong quá khứ về quyết tâm không quá lời chào đón của mình trong chiếc lồng với chi phí cho cơ thể và bộ não của mình.

Chúng tôi không phải lo lắng về điều đó cho đến bây giờ, vì Krause nói rằng chúng tôi sẽ vẫn gặp anh ấy lâu hơn. Ngay cả khi điều đó (khám phá) vâng, hãy để Lôi làm điều này với cảm giác mà anh ấy cần phải có để ký một thỏa thuận về cơn gió dường như trở nên không thường xuyên hơn.

Có vẻ như ngày càng ít đi, nhưng tôi vẫn thích nó, ông Kra Krause nói. Tôi không đi đâu được sớm. Tôi không nghỉ hưu hoặc bất cứ điều gì như thế ngay bây giờ. Nhưng tôi thực sự nhận được nhiều sự hoàn thành hơn từ việc huấn luyện và tôi, thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi là một huấn luyện viên tốt hơn so với tôi là một chiến binh. Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm; Tôi thực sự làm. Lôi

Để nghe từ Krause, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.