Joao Felix, 19 tuổi, là tâm điểm thu hút của một số câu lạc bộ châu Âu ngày nay. Được mệnh danh là người kế tiếp Cristiano Ronaldo, ngôi sao Benfica được định giá 100 triệu bảng và mặc dù giá cao, một số đội bóng đã bày tỏ lợi ích rất lớn đối với anh ta.

Trong nhiều tuần qua, Manchester United là câu lạc bộ được ưa chuộng nhất để tận dụng các dịch vụ của tiền vệ tấn công này, nhưng thật bất ngờ, đó là đối thủ địa phương của họ, Manchester City, người dường như đã đạt được tiến bộ lớn hơn trong việc ký hợp đồng với siêu sao

Daily Star báo cáo rằng Sky-Blues đã sẵn sàng bỏ ra hơn 100 triệu bảng cho Felix, với điều khoản giải phóng đã được đặt ở mức khoảng 103 triệu bảng. Điều đó sẽ khiến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất Premier League, làm lu mờ kỷ lục được thiết lập bởi Paul Pogba, đến Manchester United vài mùa trước.

Người ta cũng thấy rằng Txiki Begiristain, giám đốc bóng đá của Manchester City, đã thường xuyên đến thăm sân nhà của Estádio da Luz – Benfica, – để xem Felix, theo ấn phẩm Bồ Đào Nha Correio da Manha . Điều này là ngoài các tuyển trạch viên đại diện cho Barcelona, ​​Real Madrid, Juventus, Manchester City, Manchester United và Bayern Munich, những người đã nhiều lần đến các trận đấu của Benfica, để theo dõi sự tiến bộ của đội trẻ.

Share.

Comments are closed.