eSportONE ChampionshipSự kiện

Giải đấu ONE Esports Dota 2 diễn ra từ 20 đến 18/12 tại Singapore

Giải đấu ONE Esports Dota 2 diễn ra từ 20 đến 18/12 tại Singapore

ONE Esports vừa tổ chức buổi Media Day trước thềm giải đấu ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational diễn ra vào cuối tuần này tại Sân vận động Trong nhà Singapore.

Trong buổi họp báo, ONE Esports công bố sẽ khởi tranh giải Dota 2 ONE Esports Singapore Major, diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 6 năm 2020. Địa điểm của giải đấu Dota 2 đồng tổ chức cùng PGL Esports lần này theo dự kiến sẽ là Sân vận động Trong nhà Singapore. Các đội tuyển tham gia thi đấu sẽ tranh giải thưởng với tổng trị giá 1 triệu USD và 15000 điểm Dota Pro Circuit.

Tại buổi Media Day có sự hiện diện của CEO ONE Esports Carlos Alimurung, CEO PGL Esports CEO Silviu Stroie, Giám đốc Trung tâm Thiết kế Nội dung Kinh doanh của Dentsu Shuntaro Tanaka, và Giám đốc Điều hành Phát triển Ý tưởng Du lịch và Giải trí của Tổng cục Du lịch Singapore Jean Ng.

Giải đấu ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational là sự kiện đầu tiên của ONE Esports, được tổ chức tại Sân vận động Trong nhà Singapore từ ngày 20 đến 22 tháng 12. Giải đấu kéo dài ba ngày sẽ có sự góp mặt của các game thủ, đội tuyển, đội ngũ chuyên gia và các cosplayer Dota 2 xuất sắc nhất hành tinh. Các đội tuyển sẽ tranh đấu để giành tổng giải thưởng trị giá 500 nghìn USD và danh hiệu nhà vô địch ONE Esports Dota 2 đầu tiên.

Bốn trong số các đội tuyển tham dự giải lần này từng giành chiến thắng trong giải đấu Dota 2 lớn nhất The International (TI), và chín đội từng giành suất tham dự TI. Bên cạnh đó, 11 thành viên trong dàn talent của giải đấu đã từng tác nghiệp hoặc đảm nhiệm vị trí quan sát viên tại TI và 4 cosplayer đã từng giành giải tại các hạng mục của TI hoặc giải Major.

Giải đấu ONE Esports Dota 2 diễn ra từ 20 đến 18/12 tại Singapore

Đồng tổ chức cùng PGL Esports, giải đấu là sự kiện đầu tiên trong series ONE Esports Dota 2 Invitational. Giải đấu được tài trợ bởi các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như JBL, TUMI, Ngân hàng DBS, Lazada, Secretlab, Harvey Norman và Red Bull. Các đối tác Huya, Huomao, Maincast, eGG và Twitch sẽ phát sóng và truyền hình trực tiếp giải đấu.

Ngoài ra, ONE Esports cũng chính thức công bố khởi tranh giải ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational Open Qualifiers, nơi các đội tuyển của khu vực Đông Nam Á có cơ hội đại diện cho quốc gia và thi đấu với những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới.

Giải ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational sẽ diễn ra vào ngày 17-19 tháng 4 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Triển Lãm Indonesia (ICE BSD).