Arsenal chơi Rennes ở Europa League vào thứ năm mà không có Alexandre Lacazette, nhưng Unai Emery nghĩ rằng Pháo thủ sẽ ổn.

Unai Emery tin rằng Arsenal có chiều sâu để đối phó với án treo giò của Alexandre Lacazette, trong trận đấu vòng 16 đội Europa League với Rennes.

Arsenal thi đấu với Rennes ở trận lượt đi vào Thứ Năm, nhưng Lacazette sẽ không thể góp mặt trong trận đấu đó hoặc trận đấu trở lại khi anh phục vụ phần còn lại của lệnh cấm ba trận.

.

Rennes, người đứng thứ 10 tại Ligue 1, không ấn tượng đặc biệt ở trong nước, mặc dù chiến thắng chung cuộc 6-4 trước LaLiga Vượt Real Betis đã chứng minh rằng họ có nhiều khả năng gây khó chịu.

Nhưng Emery lạc quan, Arsenal sẽ ổn nếu không có Lacazette.

Có lẽ điều đó [the three-match ban] có thể là một bất ngờ, có thể không, ngay lập tức, Em Emery nói trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình.

Triệu Chúng tôi biết, thông thường, khi bạn có thẻ đỏ, bạn có thể lấy tối thiểu một và tối đa ba [match ban].

Tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy nói với tôi, anh ấy đã yêu cầu một trận đấu và trong trường hợp xấu nhất, tôi đã nói với anh ấy rằng đó là ba.

Triệu Chúng tôi có người chơi và chúng tôi cũng tự tin với tất cả những người chơi để chơi mà không có Lacazette.

Rennes đã được tăng cường phần nào khi không có trận đấu tại Ligue 1 vào cuối tuần, có nghĩa là họ sẽ có 8 ngày nghỉ khi tiếp đón Arsenal.

.

Ý kiến ​​của tôi là như vậy, còn Em Emery nói thêm. "Tôi tôn trọng họ. Premier League quyết định lịch thi đấu của chúng tôi.

Triệu Chúng tôi thích nghi. Sự thích nghi của chúng tôi đang chuẩn bị các trận đấu với những ngày chúng tôi có thể có. Thói quen của chúng tôi là chơi nhiều trận đấu trong tuần.

Bạn hỏi tôi đôi khi tôi thích thời gian hơn để chuẩn bị các trận đấu, có thể là có. Trận đấu này chúng tôi không có một cái cớ, chúng tôi có thời gian để chuẩn bị tốt. [[900900]

Share.

Comments are closed.