Bạn đã trải qua đêm thứ ba như thế nào? Ồ, Conor McGregor? Ông đã dành thời gian để suy ngẫm về hai trong số những trận đánh lớn nhất trong sự nghiệp đã kết thúc bằng thất bại.

Thứ ba đánh dấu kỷ niệm lần thứ ba của UFC 196, nơi Nate Diaz gây sốc khi McGregor chạm tay vào một kẻ nghẹt thở phía sau trong sự kiện chính xuất hiện cùng nhau trong hai tuần thông báo. Tôi chắc chắn bạn nhớ bạn cảm thấy thế nào khi xem trận chiến diễn ra. Bạn đang hoài nghi.

Tất cả chúng ta đều như vậy.

Và McGregor cũng vậy, người vẫn còn sợ hãi một trong những trận đánh điên rồ nhất từ ​​trước đến nay ba năm sau đó (thông qua Twitter).

Thật là một chuỗi!
Một trong những trận đánh điên rồ nhất từ ​​trước đến nay.
Cũng là sự ra đời của McGregor NHANH CHÓNG! cũng hơi hoang dại một chút haha ​​
Tôi yêu thích trò chơi này.
Đây là mức thu nhập thứ 3 của tôi tại thời điểm này.
Tôi chỉ làm điều đó vì tôi yêu thích nó.

McGregor báo thù sự mất mát đệ trình của mình bằng một chiến thắng đa số quyết định năm tháng sau đó và nhấn mạnh thực tế đó trong phản ánh của mình (thông qua Twitter).

Tôi hấp dẫn khi xem lại sự mất mát đó. Sau đó xem sự trở lại.
Chúng ta luôn có thể quay lại!
Bất cứ ai cũng có thể làm điều gì đó một lần. Nó có thể làm điều đó hai lần là câu hỏi. Đó là lý do tại sao tôi tăng gấp đôi dây đai mỗi lần.
Bất kỳ kẻ ngốc nào cũng có thể làm điều đó một lần.

Mặc dù thời gian suy ngẫm của McGregor đã được thực hiện với các trận đánh Diaz. Khoảng một giờ sau, McGregor đã bình luận về một chuỗi cụ thể phá vỡ trận đấu quyền anh tháng 8 năm 2017 của anh với Floyd Mayweather, mà anh đã thua bởi TKO.

Tôi đã làm hỏng nó bằng cái móc phải vội vàng ở đây. Các góc đã được thực hiện. Anh ở trong đất. Tôi chỉ cần đặt chính xác vào chân và lửa. Vội vã móc phải Tôi mất thăng bằng trên tay sau.
Trận đấu quyền anh tuyệt vời!
Một trận tái đấu sẽ rất thú vị.

Một trận tái đấu sẽ rất thú vị, không nghi ngờ gì nữa?

qua GIPHY

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.