Israel Adesanya thề sẽ lật lại ứng cử viên chính thức Kelvin Gastelum UFC 236.

Lý do của cuộc chiến là do nhà vô địch hạng trung của UFC Robert Whittaker phải ngồi ngoài do thoát vị. Kể từ khi Adesanya (16-0) ký hợp đồng với UFC, anh ấy là 5-0 ở Octagon, nơi anh ấy được biết đến như một ngôi sao tương lai đang lên trong sư đoàn.

Cuộc chiến này tại UFC 236 sẽ đánh dấu Xuất hiện hình bát giác thứ sáu trong 14 tháng, điều đó có nghĩa là anh ấy giữ rất, rất bận rộn. Mặt khác, Gastelum đã chiến đấu chỉ một lần trong cùng khung thời gian đó. Trong khi nói chuyện với giới truyền thông, Phong Stylebender Chuyên tin rằng anh ta có một lợi thế lớn. Đổi tôi sẽ lăn lộn với Kelvin. [[9009008]

Trong suy nghĩ của ứng cử viên đang lên, anh ta nghĩ rằng các chiến binh khác sẽ đi theo bước chân của anh ta chiến đấu thường xuyên với hy vọng tăng lên trong bảng xếp hạng.

Tôi nghĩ mọi người đang ghi chép ngay bây giờ, Khăn Adesanya nói. Từ tháng hai năm ngoái, lần đầu tiên của tôi đến tháng hai năm nay, đó là năm trận đấu trong năm. Dana thậm chí còn nói: Nếu bạn muốn duy trì sự liên quan, hãy duy trì hoạt động. Lôi tôi đã làm điều này, ngoài tiếng Thái. Ở thế giới phương tây ngoài ‘Cowboy Cowboy Cerrone, không ai hoạt động như tôi. Mọi người đang ghi chú ngay bây giờ.

Mạnh Jon Jones nói rằng ông muốn chiến đấu bốn lần trong năm nay với tư cách là một nhà vô địch. Lần cuối tôi nghe người ta đánh nhau như hai lần. Tôi nghĩ Robert Whittaker đã chiến đấu một lần trong năm ngoái. Tôi giữ lại năng lượng đó. Tôi sẽ tiếp tục hoạt động. [[9009008]

Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem UFC 236 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 4 năm 2019 tại Đấu trường Nông trại Bang ở Atlanta, Georgia. Thẻ chính sẽ được phát trên trả tiền cho mỗi lượt xem vào lúc 10 giờ tối. ET. Thẻ sơ bộ sẽ được phát sóng trên ESPN lúc 8 giờ tối. ET và dịch vụ phát trực tuyến UFC, Fight Pass.

Share.

Comments are closed.