Gennaro Gattuso gần với việc dẫn dắt AC Milan trở lại Champions League, với người đồng đội cũ là Andriy Shevchenko hát những lời ca ngợi của mình.

Andriy Shevchenko đã ca ngợi cựu đồng đội Gennaro Gattuso khi HLV AC Milan khép lại ở vòng loại Champions League.

Shevchenko và Gattuso đã chơi trong chiến thắng Milan Milan Champions League năm 2003, tiền đạo người Ukraine đã ghi bàn thắng sau khi hòa 0-0 trong trận chung kết toàn Ý với Juventus.

Mặc dù Milan giành được một danh hiệu Champions League khác vào năm 2007 bằng cách đánh bại Liverpool 2-1, nhưng họ đã ở trong vùng hoang dã tương đối của châu Âu trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, dưới thời Gattuso, Milan Tương lai có vẻ tươi sáng một lần nữa và Shevchenko hát những lời ca ngợi của đồng nghiệp cũ của mình.

Rô Rino, lúc nào cũng hăng hái, anh nói với DAZN. Anh ấy luôn ở đó vì chúng tôi, anh ấy điện khí hóa phòng thay đồ như không có ai khác.

Mạnh Trên sân cỏ, nhưng cũng ngoài sân cỏ, anh ấy là một con sư tử, một người đã dành cả trái tim và linh hồn của anh ấy cho câu lạc bộ, những người đồng đội của anh ấy.

Gattuso không phải là thành viên duy nhất của Milan cổ điển 2003, người đã phát triển mạnh dưới thời Carlo Ancelotti để tạo nên sự nghiệp huấn luyện thành công.

Clarence Seedorf và Filippo Inzaghi đều trở lại câu lạc bộ Ý để nhận phép thuật, sau này thay thế đồng đội cũ của anh ấy ở vị trí lãnh đạo vào năm 2014.

Sau đó, tôi đã hỏi điều này với Ancelotti, ông Shevchenko nói thêm.

Triệu Bởi vì nếu bạn nhìn vào AC Milan của chúng tôi, vào thời điểm đó, rất nhiều đồng đội của tôi đang huấn luyện ngay bây giờ.

Triệu Điều này cho thấy đội đó có đầy những cầu thủ rất thông minh. [[900900]

Một loạt bốn chiến thắng Serie A liên tiếp đã đưa Milan vượt qua đối thủ thành phố Inter và đứng ở vị trí thứ ba trong bảng khi cuộc đua giành vị trí thứ 4 chung cuộc tiếp tục.

Milan đã không thể đảm bảo đủ điều kiện tham dự Champions League kể từ khi kết thúc thứ ba vào cuối mùa giải 2012-13 Serie A, nhưng Shevchenko đang ủng hộ Gattuso hoàn thành công việc.

Đây là mục tiêu chính của câu lạc bộ, trong toàn bộ đội hình, ông Shevunn nói.

Hiện Rino đang có những bước tiến lớn với tư cách là một huấn luyện viên, anh ấy đã tái lập đội hình theo hình ảnh của chính mình.

Hiện tại, điều quan trọng nhất bây giờ là họ đang hoàn thành công việc. [[900900]

Share.

Comments are closed.